Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Tự tánh hay tánh Phật của chúng ta vốn bình đẳng, không cần người làm cho bình đẳng. Khi chúng ta không đuổi theo các vọng tưởng hay cảnh sắc bên ngoài, thì ta sẽ nhập vào tánh Phật, nên tánh Phật chính là ta. Nó không ở ngoài mình thì làm gì có đạt được hay sanh ra.

Do tùy theo nhân duyên mà  chúng ta thành tánh phàm phu, hay tánh thánh. Khi chúng ta buôn hết những tánh sai biệt, giả dối này thì trở về với tánh phật chân chính của mình. Phật nói: chúng sanh mê muội nên điên đảo, chưa diệt trừ tất cả những mê lầm, đối với cái đáng diệt mà chưa diệt nên khi tu tập, liền thấy và hiểu sai biệt.

Xét về vật chất thì thân này thay đổi từng tế bào, về tinh thần thì tâm này không ngừng sanh và diệt vô vàn suy nghĩ. Hai cái đó là một dòng sanh diệt liên tục thay đổi không ngừng, mà chúng ta lại tưởng không thay đổi. Nên ta mới có cái TÔI của quá khứ, hiện tại và tương lai. Cái tôi này là dựa vào cái thân và cái tâm liên tục biến đổi mà ta lại cho là không đổi, nên Phật nói đó là cái điên đảo.

Chúng ta chấp những cái điên đảo đó là thật nên không dám từ bỏ, khó thể thay đổi nên không trừ được mê lầm, không hội nhập được vào tự tánh thanh tịnh của mình.

Hiện nay chúng ta vẫn còn vô minh rất nhiều, tin có cai TÔI, tin có các thứ xung quanh là thật, lúc khởi ý nghĩ này, lúc khởi ý nghĩ kia, lăng xăng lộn xộn, đó chính là vọng tâm điên đảo không ngừng nghỉ. Chúng giống như bụi bám đầy tấm gương hay như mây che mất mặt trời. Cho nên tu tập đúng là khi biết có vọng tưởng khởi lên, biết nó là không thật thì ta buông. Ví dụ như khi có ý nghĩ khen chê, yêu ghét, ham muốn, mong cầu, buồn giận, tham lam…khởi lên, thì ta phải biết đó là vọng tưởng, là mê lầm, ta buông, không nghĩ nữa. Người nào kiên trì tu tập lâu ngày thì vọng tưởng sẽ giảm chỉ còn rất ít, như thế gọi là tu khá. Người nào mới tu, vọng tưởng còn rất nhiều thì như thế biết là mình tu chưa tiến bộ nên phải cố gắng.

Tu có nhiều cách, ví như tánh phật là công viên và lối vào công viên thì có rất nhiều cổng, tùy theo căn cơ của từng người mà chọn cổng thích hợp. Giờ đây, chúng ta phải tỉnh hẳn, hết mộng mới thật là vui. Còn mộng thì dù lành hay dữ cũng là mộng. Kiếp người thoáng qua chỉ vài chục năm, nếu là thật thì nó chẳng mất, nếu mất thì biết nó chẳng thật. Chả ai sống mãi với kiếp người, cho nên chúng ta cũng biết đây chỉ là ảo. Để chúng ta thấy được giải thoát sanh tử luân hồi là sống được với tánh Phật thật sự của mình. Đây mới là mình đích thực, không có sanh diệt, không có ảo mộng mê lầm.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan