Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Đức Phật chỉ rõ con đường tu hành để nhập vào tánh Phật nhiệm màu thì không có hai, nhưng căn cứ vào phương tiện tùy theo căn cơ mỗi người thì có vô số con đường không kể hết, đứng trên chỗ sai biệt tạm nói có ba đường là chỉ, quán và thiền.

Do tâm lặng lẽ nên trí tuệ sáng suốt thanh tịnh phát sanh. Khi trí tuệ thanh tịnh sáng suốt phát sanh thì những cái xao xuyến phiền động của thân tâm ngang đây bặt dứt. Bấy giờ nội tâm được tịch tĩnh khinh an. Do thân tâm tịch tĩnh khinh an nên tâm của tất cả chư Phật hiện rõ trong đó, giống như bóng hiện trong gương vậy. Tức là tâm của người tu thật lặng lẽ cho nên thấy hình ảnh mười phương chư Phật đều hiện. Phương pháp tu này gọi là chỉ.

Trước tiên ta phải ngộ được tánh Phật, nhận ra được rồi mới dùng các phương tiện dẹp các vọng trần, vọng tưởng. Nhưng để lắng các niệm này phải đúng cách, không phải ta ngồi đè nén vọng niệm, cố kiềm nó lại, đó là làm không đúng, càng làm càng tai hại. Phải khéo hiểu như các thiền sư chỉ dạy. Khi biết vọng theo, ta trừng tâm là dừng nó lại.

Ngay khi vọng tưởng khởi chúng ta biết và buông, đó là chỉ và quán. Biết vọng tưởng là quán, buông không theo và vọng tưởng lặng xuống là chỉ, ấy là định tuệ đồng tu. Còn nếu dùng trí xét tới xét lui thấy thân này do tứ đại hòa hợp, rồi sẽ rã tan gọi là quán. Khi đó niệm nào khởi lên ta cũng biết đó là vọng ảo liền buông.

Do khởi vọng tưởng huyễn ảo, cho nên phát lòng đại bi khinh an. Tại sao khởi lên trí huyễn ảo mà lại có tâm đại bi? Khi thấy rõ ràng thân này là ảo, tâm khởi lên niệm cũng là ảo. Khi chúng ta nhìn thấy người khác cho thân tâm là thật, thì tự nhiên thấy thương, lòng thương nhẹ nhàng trong sạch nên gọi là đại bi khinh an.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Thu Huyền.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan