Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Cuộc sống này vốn rất đơn giản và dễ sống. Nếu ta sống chậm lại một chút và quay vào bên trong nội tâm, làm lắng dịu bớt những suy tư ồn ào thì cuộc sống sẽ rất bình yên. Sở dĩ ta bị cuốn theo mọi thứ bên ngoài và không làm chủ được mình là do ta không thể bắt tiếng nói bên trong dừng lại được. Ta vô tình đã biến mình thành nô lệ của những tiếng nói trong đầu, rồi để nó dẫn dụ làm đủ thứ chuyện sân, si, tham đắm. Ta vô minh hay khờ khạo là thế.

Việc quay vào làm lắng dịu nội tâm cũng giống như việc chăm sóc ngôi nhà của mình vậy. Nhà cửa bề bộn, bẩn thỉu và rối rắm thì ta phải dẹp sạch thì nhà mới đẹp được. Sàn nhà cũ quá thì ta lát ván sàn gỗ đẹp thì nhà mới sạch sẽ. Nhờ những thứ bên ngoài để hình dung thay đổi những thứ bên trong cũng rất hay. Những thói quen suy nghĩ cũ đã gây hại cho ta và người thân thì nay ta bỏ đi, đừng lặp lại một kiểu suy nghĩ và một kiểu hành động tai hại nữa.

Cũng giống như mẫu ván sàn gỗ đẹp này, sở dĩ được lát vì nền nhà cũ đã xấu quá rồi, cần phải bỏ và thay mới. Tinh thần hay thói quen suy nghĩ của chúng ta cũng vậy. Ta hãy tưởng tượng nó như những tấm ván sàn gỗ đẹp này. Và chỉ cho phép suy nghĩ những điều tốt đẹp cũng như cho phép lát những sàn nhà đẹp và loại bỏ sàn cũ xấu xí.

Thiền định và Phật pháp là hai liều thuốc nhiệm màu trị tất cả các tâm bệnh. Nếu có nhân duyên được lát sàn cho nhà bạn thì sàn gỗ Sinh Thái xin tặng bạn những cuốn sách tuyệt vời về hai chủ đề này.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan