Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Khách hàng thân mến!
Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi.
Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn cho bạn, cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng…Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa.

Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí.
Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà.

Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó đó là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì ở đây.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Xem các mẫu sàn trên web: ==> http://sangosinhthai.com/

Xem các hình ảnh thi công thực tế của chúng tôi: ==> http://sangosinhthai.com/category/hinh-anh-thi-cong

Facebook: ==> https://www.facebook.com/sangoSinhThai/

Cửa hàng: 142 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, HCM.

– Kiến trúc sư tư vấn  ==> Liên hệ: 0939 355 265 (zalo, viber) – 0944 11 1234, (028)62 591 721

Kỹ thuật, bảo hành      ==> Liên hệ: 0908 614 083 –  (028)62 591 721.

Tất cả đều được phân chia cụ thể để đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Mời bạn xem một số hình ảnh thi công của Sàn Gỗ Sinh Thái.

 

   

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm chất lượng mà giá tốt thì hãy tiếp tục tìm ở đây ngay bạn nhé!

Giấy dán tường Sinh TháiKiến Trúc Sinh Thái.