Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Gỗ công nghiệp lót sàn là vật liệu trang trí nội thất nhà ở rất được ưa chuộng. Với những ngôi nhà cải tạo lại nền nhà cũ thì chỉ cần lát lớp gỗ công nghiệp lót sàn là đẹp hoàn hảo. Cách làm này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà mang lại thẩm mỹ còn hơn gạch nhiều. Ta chỉ cần bỏ ra tầm 230.000/m2, trong khi gạch rẻ nhất thì cũng giá đó nhưng rất xấu và lạnh, không sang bằng gỗ. Đó là theo cách nhìn của chúng tôi. Cũng có những ngôi nhà ngay từ đầu chọn lát sàn gỗ nên để y nền xi măng rồi lát sàn lên thôi.

Ngày nay, gỗ công nghiệp lót sàn đang phát triển rất nhanh, công nghệ ngày càng tiên tiến. Nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp nhìn y như sàn gỗ tự nhiên vậy. Độ bền cực kỳ cao, độ chịu nước và chống mối mọt cũng rất tốt. Phải nói rằng nhờ có gỗ công nghiệp lót sàn mà các phong cách nội thất đa dạng hơn. Mỗi ngôi nhà là một kiểu trang trí khác nhau, chúng tôi thấy sẽ rất thiếu hoàn hảo khi không lát sàn.

Màu gỗ công nghiệp lót sàn không chỉ giới hạn ở những màu vàng, nâu truyền thống nữa. Mà công nghệ in 3d đã cho phép các nhà thiết kế sáng tạo và in rất nhiều kiểu ván sàn từ màu trắng sáng đến màu xám đen…Kiểu gì cũng có thể in. Chính vì vậy mà phong cách gì cũng có thể chọn được loại sàn ưng ý. Các khách hàng trẻ hiện đại thì thích sàn gỗ màu xám trắng, hay xám đen…nói chung là những tông màu lạ mắt, lát lên nhìn mới mẻ và phong cách vô cùng.

Bạn yêu ơi, nhớ lát sàn thì ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái bạn nhé. Chúng tôi đang đợi được lát sàn cho bạn yêu và cảm ơn bạn rất nhiều. Những khách hàng dễ thương yêu dấu.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan