Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ màu sáng kem này làm cho ngôi nhà này mới đáng yêu làm sao. Nhìn một lần là say đắm không gian sống hoàn hảo này. Nhìn mà muốn ước ao mình có được ngôi nhà như vậy. Mọi thứ rất hài hòa đơn giản nhưng sao đẹp lạ lùng. Vật dụng trang trí không có mấy, chỉ rất đơn giản mà sao ta lại thích như vậy. Thế thì chúng tôi phải nói rằng do lát sàn gỗ màu sáng này đẹp quá mà.

Sàn gỗ màu sáng làm nổi bật mọi thứ trong ngôi nhà. Như hình ảnh này thấy các bức tường đen nổi bần bật trên nền sàn nhà trắng sáng. Màu sắc của sàn gỗ này rất nghệ thuật và trẻ trung hiện đại. Không lạ gì khi chúng tôi thấy những khách hàng trẻ ưa chuộng màu sàn gỗ sáng hơn. Các văn phòng cũng ưa lát màu sàn gỗ trắng sáng này. Lát sàn gỗ màu sáng dường như đang là xu hướng lát sàn mới, được yêu chuộng hơn cả.

Tông màu sàn kem vàng này cũng là một trong những mẫu sàn gỗ sáng. Nếu thích có màu sắc chút thì chọn màu này. Nếu đậm hơn chút xíu thì nghiêng về màu nâu cổ điển. Nhìn chung sàn gỗ màu sáng khiến cho ngôi nhà nhẹ nhàng và thanh thoát. Đơn giản và mộc mạc. Mọi thứ đơn giản nên cảm xúc cũng thanh tịnh, không quá nổi bật nên không có ấn tượng mạnh. Nhờ vậy mà tâm tình hài hòa, nhu nhuyến, nhẹ nhàng. Bởi thế mà nói nhìn phong cách nhà là hiểu tính cách gia chủ cũng đúng.

Bạn yêu ơi, ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái lát sàn cho bạn nhé. Chúng tôi đang đợi nhân duyên lát sàn cho nhà bạn yêu. Cảm ơn bạn yêu dấu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan