Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

  Sanh tử và niết bàn không sanh không diệt, không đến không đi. Nếu tu thiền mà còn có suy nghĩ ” tôi tu” và ” cái tôi được”, tức là còn bám chấp, chưa đến được chỗ giải thoát hoàn toàn. Sanh tử niết bàn giống như giấc mộng đêm qua, đó là hai tướng đối đãi hư dối, không có thật. Hai cái này là không quan trọng vì đã nhận ra tánh phật của mình, nếu chưa nhận ra thì cũng không nên chấp vào sanh tử hay niết bàn.

Ý Phật đã nói, khi ta tu thiền, ta không mong đạt niết bàn hay giác ngộ, ta không để ý những điều đó, bởi vì tất cả những cái đó là mong cầu, là chấp vào cái tôi, tôi đạt được…thế thì vọng tưởng khởi lên nhiều, che mất tánh phật của mình. Thì làm sao nhận biết được mình đích thực.

Ví như trong hồ nước, mỗi giọt nước tượng trưng cho mỗi chúng sanh. Nếu mỗi giọt nước luôn khao khát nhìn thấu suốt toàn bộ hồ nước thì làm cách nào? Nếu mỗi một ý nghĩ tượng trưng cho một gợn sóng, vậy thì đến khi nào mới nhìn rõ được hồ nước và đáy hồ. Có phải là vô số giọt nước liên tục gợn sóng, nên hồ nước không còn yên lặng và trong suốt nữa, hồ nước bị náo loạn. Các giọt nước thì điên cuồng khởi lên suy nghĩ không ngừng nghỉ, mà càng nghĩ là càng tạo sóng thì làm sao nhìn thấy chính mình, biết được chính mình. Nếu yên lặng không còn bất kỳ gợn sóng nào nữa thì giọt nước bé nhỏ và hồ nước chính là một, là một nên sẽ thấu suốt mọi điều.

Ở ví dụ hồ nước trên vẫn còn hạn chế, chưa diễn tả hết được Phật tánh trùm khắp. Nhìn chung khi tâm thanh tịnh mới thấy khắp cả pháp giới đều không động. Phật chỉ ra cho chúng ta để thấy thân tâm này không có thực, thân thể này vay mượn của tứ đại: đất, nước, lửa, gió. Tâm này do ý thức duyên theo các cảnh sắc bên ngoài thông qua các giác quan mà tạo thành. Vậy tâm duyên cảnh là cái hư giả không thật, thấy thân tâm đều giả dối là chúng ta phá được cái vô minh. Hết vô minh mới sống trọn vẹn với bản tánh thanh tịnh phật của mình. Do đó ta nhìn cái gì cũng thanh tịnh, bình đẳng.

Thành Phật là hết mê lầm, và không bao giờ khởi mê lầm nữa. Cũng vậy, vô minh không thật thì đâu thể nói chừng nào sanh chừng nào diệt.

Tánh Phật ví như hư không bình đẳng, không tạm có cũng không tạm không. Khi vô minh hết thì tánh Phật hiển bày chứ không phải sanh. Khi vô minh che phủ thì tánh Phật ẩn chứ không phải tánh Phật diệt. Nghĩ sanh diệt là do vô minh chứ không phải do tánh Phật như vậy.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Thu Huyền.

Giấy dán tường Sinh Thái

 

Bài viết liên quan