Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nếu bạn muốn làm sàn gỗ giá rẻ thì cứ yên tâm, có rất nhiều mẫu cho bạn chọn. Những dòng sàn gỗ giá rẻ trên thị trường có rất nhiều. Màu sắc và chất lượng cũng tương đối tốt. Nếu bạn sử dụng kỹ thì độ bền cực cao. Từ màu sắc tới vân sần nổi đều giống sàn gỗ cao cấp không khác mấy. Tại vì lớp film in vân gỗ thì ở đâu cũng giống nhau. Chỉ khác mỗi chất lượng lõi gỗ bên trong, lớp bảo vệ, lớp hèm khóa và lớp đế.

Thế cho nên chúng tôi mới nói là nhìn bên ngoài thì không thể biết được là làm sàn gỗ giá rẻ hay cao cấp. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là các cửa hàng sàn gỗ muốn bán gì thì bán. Mỗi loại sàn đều có mã số và thương hiệu, cho nên tất cả những nơi khác đều có giá bán, nên bạn hoàn toàn có thể lên mạng tham khảo. Những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện có trên thị trường như sàn gỗ Willson, Kosmos, Galamax, Glomax, Witex…Trên web của chúng tôi có hết. Gía tầm 240/m2 cả thi công.

Nếu làm sàn gỗ giá rẻ thì ta sài cẩn thật chút xíu, vì dòng này không có lớp oxit nhôm chống trầy tốt như dòng sàn gỗ cao cấp. Và lớp lõi chịu nước cũng không tốt bằng. Thông thường độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp từ 3-72 tiếng. Với sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi ngập nước, lấy ra phơi phóng thì sẽ co trở lại như ban đầu, tùy theo ngâm nhiều hay ít mà độ giãn nở, phục hồi khác nhau. Còn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì ngập nước là phồng rộp luôn, không thể trở lại hình dáng ban đầu.

Nhưng thường nhà ở thì ít ai mà đổ nước ngâm sàn tới mấy tiếng. Cho nên vấn đề cũng đơn giản, tuổi thọ cũng rất bền. Bạn ơi nếu lát sàn thì ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái bạn yêu nhé. Cám ơn bạn rất nhiều vì đã ghé xem và ủng hộ.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan