Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Bạn yêu ơi, nếu bạn đang có mong muốn làm sàn gỗ thì hãy tham khảo những chia sẻ của sàn gỗ Sinh Thái bạn nhé. Thật ra cái quan trọng đầu tiên cần biết là bạn muốn đầu tư nhiều tiền hay ít tiền. Vì trên thị trường, sàn gỗ có rất nhiều loại. Loại rẻ nhất giá giao động từ 240-300/m2. Loại sàn trung bình giá từ 300-400/m2. Loại sàn cao cấp giá từ 400-600/m2. Trong mỗi loại có rất nhiều kiểu mẫu, tha hồ lựa. Đó là điều đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua sàn gỗ. Tiếp tới là nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào?

Nếu làm sàn gỗ cho phòng ngủ thì mật độ đi lại ít, nước non không có nên sài loại rẻ tiền cũng được. Còn nếu làm sàn gỗ cho phòng khách thì chọn loại tốt chút. Bởi vì phòng khách là nơi có mật độ đi lại nhiều, nếu bao gồm luôn khu vực bếp núc, nấu nướng thì chắc sẽ có nước nôi rơi vãi trên sàn. Chính vì vậy cũng nên chọn loại có khả năng chịu nước, chống ẩm mốc và chống trầy xước cao.

Tiếp tới là dựa theo phong cách nội thất và sở thích cá nhân mà chọn loại màu sắc phù hợp. Với những không gian chật hẹp thì khi làm sàn gỗ ta chọn màu sáng sủa cho rộng phòng lên. Với những không gian rộng rãi thì chọn sàn vô tư, màu sáng tối gì đều được hết. Một chú ý nữa là nếu như đồ đạc trong phòng tối màu quá, tường cũng sơn màu tối quá thì ta phải chọn màu sàn gỗ sáng ấm cho nhà được ấm cúng, sáng sủa.

Bạn yêu ơi, nhớ lát sàn thì ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé bạn yêu. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan