Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nhờ các đặc tính như độ bền cao và khả năng chịu nước, cho nên sàn nhựa giả gỗ luôn giữ được sạch và trông như mới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là, sàn gỗ nhựa vẫn có thể bị hư – đặc biệt là ở những khu vực đi lại nhiều. Bí quyết để bảo vệ sàn nhựa cho bất kỳ khu vực nào là tìm cách giảm thiểu thiệt hại và làm theo các khuyến cáo bảo dưỡng sàn dưới đây.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (2) - Copy

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (7)

Top 10 cách để kéo dài đệ bền của sàn gỗ nhựa cho ngôi nhà của bạn:

Khi làm sạch sàn nhựa, sử dụng cây chổi mềm mại để quét sạch bụi bẩn.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (15)Để vệ sinh hàng ngày, hãy sử dụng khăn ẩm hoặc cây lau nhà nhúng nước sạch và vắt bớt nước.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (14)Nếu dầu mỡ rớt xuống sàn thì cần phải làm sạch ngay lập tức với chất tẩy rửa sàn. Lưu ý là chất tẩy rửa này không gây mài mòn, và không sử dụng cọ để chà.

Tránh xa các loại hóa chất tẩy rửa mạnh( thuốc tẩy và ammonia) vì chúng sẽ để lại một lớp mờ trên sàn nhựa.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (36)

Không bao giờ đẩy, kéo, hoặc rê đồ đạc trên sàn nhựa. Luôn luôn nhấc lên hoặc lót thảm dưới đồ đạc trước khi kéo.

Đồ đạc hoặc thiết bị nặng mà không di chuyển thường xuyên, nên được dán những miếng lót cao su dưới để tạo độ êm trước khi tiếp xúc với sàn.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (39)

Xem xét đặt những tấm thảm ở các khu vực có mật độ đi lại nhiều để bảo vệ thêm cho sàn.

Đặt thảm ở những lối ra vào để hút các bụi bẩn, cát, sạn, nhựa đường…

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (40)

Tại sàn gỗ Sinh Thái, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hạnh phúc và hài lòng ngay từ bước đầu tiên trong cửa hàng trưng bày của chúng tôi đến những bước tiếp theo trên sàn nhà mới của bạn. Chúng tôi sẽ có mặt cùng bạn, trên mỗi bước trong quá trình này. Hãy coi chúng tôi là “điểm đến tốt nhất để mua sắm tất cả mọi loại sàn”.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi được trang bị những kiến thức để hướng dẫn bạn lựa chọn nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Và đội ngũ chuyên gia lắp đặt của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi thứ được hoàn thiện theo cách mà bạn mong muốn.

Chúng tôi biết ngôi nhà của bạn là đại diện cho phong cách của bạn, và chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ tự hào về nó trong nhiều năm tới.

san-go-nhua-san-nhua-gia-go (48)

Giấy Dán Tường Sinh Thái.

Bài viết liên quan