Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Lát sàn gỗ kiểu xương cá là chụm đầu hai thanh gỗ xếp kiểu zíc zắc như hình. Để cố định thanh gỗ xuống sàn thì thợ phải dán lớp keo xuống dưới. Sau khi sàn dính xuống nền rồi mới bắt đầu đo đạc cắt những chỗ khó. Đây là kiểu lát sàn khó nhất trong các loại sàn. Hiện có các kiểu lát sàn như kiểu lát xếp đuổi truyền thống, lát xéo 45 độ, lát chữ V…Hiện nay kiểu lát xương cá đang được thịnh hành. Các loại sàn gỗ công nghiệp ra đời loại sàn gỗ xương cá, nghĩa là in sẵn vân sàn xéo kiểu xương cá trên tấm gỗ phẳng. Như vậy ta lát xếp đuổi như thường mà tạo thành hình xương cá.

Riêng sàn gỗ tự nhiên, hay các loại sàn khác muốn lát sàn gỗ kiểu xương cá thì ta phải sắp đặt như hình này. Ta chọn điểm cố định ban đầu rồi sau đó xếp đuổi sàn lần lần cho hết phòng. Thật ra tuy đẹp nhưng tốn công, tốn thời gian nên chi phí lát sàn cũng cao hơn bình thường. Để xếp đặt những tấm sàn gỗ ngay ngắn với nhau cũng là cả một sự khéo léo. Anh thợ lát sàn kiểu này phải thật sự chuyên nghiệp mới làm được. Chứ cho thợ không có kinh nghiệm nhiều, cắt sàn hư tới hư lui gây lãng phí mà cũng chẳng đẹp.

Chúng ta có thể sáng tạo nhiều cách để tránh những góc nhọn sàn đâm ra cửa. Ở không gian này, có một thanh sàn nằm song song cạnh cửa chạy dài quanh nhà cũng là cách hay để tạo phong thủy tốt và thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu lát sàn gỗ kiểu xương cá này rất là đẹp, màu sắc trầm ấm, nhu hòa và sang trọng.

Những anh thợ đang lát sàn mê say. Đầu tiên ta phải chọn được vị trí trung tâm rồi cố định một đường dài, sau đó mới lát xếp đuổi hết nhà.

Như tấm này bạn sẽ thấy được lớp keo phía dưới sàn.

Đây là cách sắp sàn để lát kiểu xương cá cho hành lang. Nhìn thôi là thấy phức tạp rồi đúng không bạn? Nhưng mà đẹp, thành quả thì khỏi chê, không thể nghĩ bàn.

Vậy bạn yêu ơi, lát sàn nhớ ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé. Chúng tôi đang mong lát sàn xương cá cho bạn yêu. Cảm ơn bạn yêu dấu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan