Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Thay vì ta lát tấm sàn gỗ song song với cạnh tường thì ta lát nghiêng một góc 45 độ so với cạnh tường. Như vậy gọi là lát sàn gỗ xéo nghiêng. Kiểu lát này hơi khó nhưng mang lại diện mạo mới cho sàn nhà bạn nên nhìn rất lạ mắt. Nhìn chung lát sàn nhà xéo nghiêng rất phong cách và hiện đại. Với những mẫu sàn gỗ tự nhiên trước kia hay lát kiểu xếp đuổi thông thường thì chán mắt quá. Nay thay mới bằng kiểu lát sàn gỗ xéo nghiêng thì sẽ lạ và đẹp hơn. Thật ra sàn gỗ tự nhiên có vài mẫu mà sài hoài nên đôi khi nhàm chán. Ta đổi cách lát để tránh nhàm chán cũng rất tốt.

Không riêng gì sàn gỗ tự nhiên mà các sàn gỗ khác cũng có thể lát xéo được. Sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa đều có thể lát kiểu này được. Kiểu này đòi hỏi anh thợ thi công sàn phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Như vậy mới xử lý tốt các góc cạnh. Cắt chuẩn xác thì không hao tốn sàn.

Những mẫu lát sàn gỗ xéo nghiêng thường có viền gỗ xung quanh như hình, giống như có khung sàn vuông vức chạy dọc quanh nhà. Nhờ vậy mà ta không thấy gai góc khi các góc nhọn gỗ đâm vào tường. Vì có đường viền trung gian chạy dọc quanh phòng rồi. Cách lát này cũng tốn công nhiều hơn thường vì phải suy nghĩ, canh chỉnh sao cho hợp lý.

Bạn yêu ơi, nếu bạn thích những mẫu sàn gỗ lát xéo nghiêng như vầy thì gọi cho sàn gỗ Sinh Thái nhé. Chúng tôi đang đợi để lát sàn cho bạn đây. Chúng tôi yêu bạn nhiều, khách hàng yêu dấu của sàn gỗ Sinh Thái.

Giấy dán tường Sinh Thái

 

Bài viết liên quan