Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Thấy cành hoa biết cành hoa, chớ không phân biệt cành hoa đẹp xấu rồi khen chê…không phân biệt gọi là vô tri, biết rõ cành hoa màu gì, loại hoa gì, đó là giác minh. Cái vô tri giác minh là cái biết sáng suốt không phân biệt, không bị các pháp thế gian làm chướng ngại, vì nó vượt trên tất cả pháp tương đối của thế gian.

Thật ra, các pháp môn Phật dạy tu đều nhằm dừng vọng tưởng là chỉ, còn thấy thân tâm ảo là quán. Người tu biết rõ ý niệm là vọng tưởng không theo, biết rõ cảnh là ão huyễn không dính, tâm thanh tịnh đó là thiền. Như vậy thiền trùm cả chỉ và quán. Tuy ba mà một, tu theo Phật chỉ có con đường này, chớ không có con đường nào khác hơn. Đó là lối đi chung của chư Phật và Bồ Tát.

Nếu chúng ta cố chấp, khen pháp môn này đúng, chê pháp môn kia sai, khen chê hay dở là lầm chấp. Phật chỉ cho chúng ta tu rất đơn giản, dừng hết vọng tưởng là chỉ, thấy rõ thân tâm cảnh giới như huyễn ảo là quán. Trong buông vọng tưởng, ngoài không dính cảnh là thiền, tức là trở về tánh Phật. Chúng sanh đời sau, ai muốn tu thì cũng ứng dụng theo phương tiện này mới mong khỏi lầm lạc.

Tánh Phật không có phương pháp để tu tập và cũng không có người tu tập. Vì nó là cái không sanh không diệt nên không do tu tập là được. Tánh Phật vốn là chính mình cho nên nói không có người tu tập.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Thu Huyền.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan