Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp màu trắng rất được ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ. Phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung thường sử dụng tông sàn gỗ trắng kem, trắng xám, nói chung là màu sáng. Ngôi nhà có sắc màu đơn giản, nhẹ nhàng mang lại cảm giác tinh khôi, thanh khiết, trang nhã. Bởi vậy các nhà phân phối sàn đã đặt sản xuất mẫu sàn màu trắng rất nhiều, kiểu mẫu ngày càng đa dạng, phong phú, theo kịp xu hướng mới.

Như mẫu sàn gỗ công nghiệp màu trắng kem này cũng đẹp quá chừng, và được nhiều người chọn lát. Khách hỏi mua sàn gỗ màu sáng nhiều hơn trước. Chúng tôi thấy khi thi công xong thì căn phòng đẹp hoàn hảo. Sử dụng sàn gỗ màu sáng nhiều nhất là các văn phòng làm việc, cửa hàng, showroom, nhà ở…Với những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì chọn sàn gỗ màu trắng là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn thấy không, màu trắng của ván sàn quá sang trọng, quá đẹp. Không gian thoáng đãng, rộng mở, cảm giác như không có vướng kẹt, tầm nhìn rất thoải mái. Sống trong ngôi nhà như vầy cũng khiến cho nội tâm ta trở nên đơn giản, không bị dính kẹt vào quá nhiều vấn đề của cuộc  sống. Nhờ mẫu sàn gỗ công nghiệp màu trắng giúp ta liên tưởng tới cuộc sống thoải mái, mọi vấn đề hoàn toàn được cho qua và không lưu kẹt lại trong tâm trí ta. Sống được như vậy thì ta cực kỳ tự tại.

Góc sàn nhà nào cũng dễ thương, ván sàn màu trắng quá đẹp.

Phòng khách này thật trang nhã với ván sàn màu trắng xám.

Nhìn mẫu nào cũng đẹp nhỉ bạn yêu. Sắp tới sàn gỗ Sinh Thái lát sàn cho nhà bạn yêu thì còn đẹp hơn nữa. Mong rằng hình ảnh thi công nhà bạn sẽ được đăng trên web này của sàn gỗ Sinh Thái để lưu làm kỷ niệm đẹp. Cám ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan