Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Mẫu sàn gỗ lát kiểu chữ V nhìn qua khá giống với kiểu lát xương cá. Tuy nhiên nhìn kỹ thì thấy khác. Kiểu lát sàn chữ V này hai cạnh nhỏ của sàn châu đầu vào nhau, song song nhau chứ không xiên qua nhau như kiểu xương cá. Nhìn tổng quát ngôi nhà ta sẽ thấy những đường thẳng dài, song song nhau. Sàn gỗ lát kiểu chữ V này dễ lát hơn kiểu xéo và xương cá. Đây cũng là một trong những cách lát sàn mới rất đẹp.

Nếu bạn ưa thích kiểu lát sàn chữ V này thì cứ nên lát. Nhờ có cách thi công sáng tạo này mà khiến cho những cái quen thuộc như sàn gỗ mang một phong cách mới. Tạo được ấn tượng mới đẹp cho ngôi nhà. Bước vào ngôi nhà ta sẽ hết sức ấn tượng với cách lát sàn khéo léo này. Tuy nhiên cách lát này cũng khó, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao. Phải canh chuẩn xác để các đường thẳng này song song, thẳng hàng nhau chứ không cong cong quẹo quẹo. Đâu phải tường nào cũng thẳng hàng. Có những ngôi nhà tường xéo xéo nếu ta canh theo tường thì tạo thành những đường thẳng xéo, rất khó coi. Thế cho nên ngay từ đầu ta canh chuẩn xác để cắt cho dễ.

Theo sàn gỗ Sinh Thái thấy những ngôi nhà có tường bị xéo thì không nên lát sàn gỗ kiểu chữ V. Nhờ có phong cách lát này mà có nhiều ngôi nhà đẹp lạ, độc đáo. Thật ra con người là loài hay bị chán nhất. Cứ đạt được cái này rồi thì lại muốn cái khác. Chúng ta rất dễ thay đổi và nhanh nhàm chán. Do đó mà các hãng điện thoại cũng không ngừng ra sản phẩm mới. Các mẫu sàn gỗ cũng thế. Tất cả mọi thứ luôn chứ không nói gì một hai thứ. Bởi thế mà cuộc sống này là tương đối, là luôn luôn thay đổi. Là mới mẻ không ngừng.

Thấy màu sàn gỗ này cũ cũ, nếu như ta lát kiểu xếp lớp thông thường thì sẽ không có gì nổi bật, thậm chí còn lu mờ. Thay vào đó, sàn gỗ lát kiểu chữ V sẽ giúp cho ngôi nhà bớt buồn chán, bớt tẻ nhạt. Sàn gỗ Sinh Thái thấy đôi khi ta cũng nên thay đổi và làm mới chút cho cuộc sống thêm thi vị. Làm gì thì làm, miễn sao nuôi dưỡng được tình cảm tốt đẹp trong ta là được. Tinh thần ta cũng rất cần được chăm sóc, được yêu thương là vậy.

Nhớ ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái bạn yêu nhé. Cảm ơn các khách hàng yêu dấu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

 

Bài viết liên quan