Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nói về sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì nghĩ ngay tới sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Đây là loại sàn gỗ cao cấp có chất lượng rất tốt. Màu sắc và vân gỗ rất đẹp, rất thật như gỗ tự nhiên vậy. Loại sàn gỗ cao cấp được làm từ nguồn phôi gỗ có chất lượng cao, có khả năng chống mối mọt, có độ chịu ẩm, chịu nước tốt. Ngoài ra hóa chất để kết dính gỗ lại với nhau cũng đạt chuẩn, không gây độc hại cho người dùng.

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu rất cao, khoảng 20-30 năm. Độ chịu lực, chịu mài mòn rất tốt. Lớp bề mặt được bảo vệ bởi bột oxit nhôm và sợi thủy tinh trong suốt nên cực kỳ cứng, không thể trầy xước xuống lớp vân gỗ được. Lớp film in vân gỗ cũng in bằng công nghệ 3d hiện đại, màu sắc bền đẹp, không phai, công nghệ in 3d cho hình ảnh như cắt từ thân cây gỗ ra dán vào.

Nhờ lát sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp nên cho cảm giác sang trọng cực kỳ. Cảm giác như đi trên nền sàn gỗ tự nhiên, cứng cáp, êm ái, bền đẹp. Nhờ đó mà giá trị nhà cũng tăng lên, các đồ nội thất đặt trên đó cũng đẹp hẳn lên. Màu sàn gỗ thì có rất nhiều loại cho ta lựa chọn, từ màu sáng tới màu tối. Tùy theo thiết kế nội thất mà ta có thể chọn loại sàn cho phù hợp. Nhìn chung nếu nhà có lát sàn gỗ thì cảm giác luôn ấm cúng, thân quen hơn là lát gạch.

Bạn yêu ơi, ở sàn gỗ Sinh Thái có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn đang định lát sàn thì ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái bạn yêu nhé. Chúng tôi đang đợi nhân duyên lát sàn cho nhà bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan