Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Việc lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ giờ đây dễ dàng vô cùng. Trên thị trường bán rất nhiều loại sàn gỗ. Thậm chí ngồi nhà, lên mạng tìm cũng thấy hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Chưa bao giờ việc trang trí nhà lại trở nên dễ dàng như vậy. Nhất là đối với những ngôi nhà cải tạo. Đôi khi có rất nhiều chủ nhà muốn có ngôi nhà đẹp nhưng tiền đầu tư trang trí không có nhiều. Cho nên chọn lát sàn giá rẻ là lựa chọn hợp lý.

Thật ra sàn gỗ giá rẻ có bền mặt và cấu tạo không khác gì sàn gỗ cao cấp. Chỉ có điều mỗi chi tiết không được tốt nhất thôi. Chứ sài mà kỹ kỹ chút là vô tư, sài bao năm mà không thấy hư hao gì. Nói chung nếu lát cho phòng ngủ thì ta cứ sài loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Vì những nơi đó có mật độ đi lại ít, nước nôi cũng không có nên không cần chọn sàn cao cấp lắm. Chỉ có phòng khách bếp là nơi đi lại nhiều và có nước rơi vãi trên sàn thì ta phải chọn sàn gỗ tốt hơn chút cho bền.

Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có cấu tạo cũng gồm các lớp là lớp lõi HDF lớp bảo vệ bề mặt chống trầy, lớp film in vân gỗ, lớp đế cách ẩm và lớp hèm khóa. Về cách thi công và quy cách thì cũng giống như những loại sàn gỗ cao cấp vậy. Qúa trình thi công cũng đơn giản vô cùng. Về độ chịu nước thì chỉ chịu nước được tầm 3-5 tiếng. Với sàn gỗ cao cấp là 5-72 tiếng. Nói chung đã là sàn gỗ công nghiệp thì khi sử dụng ta nên tránh để bị dính nước. Cho dù cao cấp hay giá rẻ, thì gỗ ngấm nước kiểu gì cũng bị nở, bị phồng rộp, phải lột ra phơi khô mới gắn lại được. Nếu ngâm nước nhiều quá thì không có khả năng co trở lại vị trí ban đầu.

Chọn sàn gỗ lát nhà chắc chắn sẽ rất đẹp rồi. Sàn gỗ luôn mang đến sự ấm áp, thân thiện. Nhờ lát sàn mà góc nào trong nhà cũng thấy đẹp hẳn lên. Như vậy thì đâu đâu cũng có thể thư giãn, giải trí. Mỗi ngóc ngách trong nhà từ đó mà đáng yêu vô cùng.

Bạn yêu ơi, nhớ lát sàn thì ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhe bạn. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều. Những khách hàng yêu dấu.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan