Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: mẫu ván sàn gỗ tre
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Những mẫu ván sàn gỗ tre trên đây chỉ là số ít những công trình được lát ván sàn tre. Việt Nam là nơi có khí hậu thời tiết phù hợp với cây tre, cho nên tre được trồng và phát triển cả năm, không phải chịu thời tiết băng giá khắc nghiệt. Cứ thế mà sau 3 năm là thu hoạch được cây tre. Tre ứng dụng được rất nhiều trong đời sống như làm bàn ghế, vật dụng nội thất, làm tâm, chiếu, đồ thủ công mỹ nghệ, làm nhà và làm sàn gỗ tre. Qủa thực nếu thông thường cây gỗ rừng tự nhiên phải mất từ 30-100 năm mới thu hoạch thì rất lâu mới có thể khôi phục rừng.

  Nếu bạn lát sàn gỗ tre thì chỉ mất 3 năm là rừng tre khôi phục trở lại và không chặt hạ những cây rừng lâu năm làm phôi gỗ. Cho nên lựa chọn sử dụng sàn gỗ tre là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái thiên nhiên.

  Như vậy cũng đủ hiểu tại sao nước ngoài hay sử dụng những vật dụng thân thiện môi trường như sàn tre cũng là một trong số đó.

  Trên thị trường có rất nhiều loại ván sàn tre, dưới đây là bảng tổng kết các mẫu sàn gỗ tre ở Việt Nam.  Nước ta là nơi xuất khẩu các sản phẩm từ tre rất nhiều. Sàn gỗ Sinh Thái hy vọng ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn lát sàn gỗ tre tự nhiên để góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

  Giấy dán tường Sinh Thái


Sản phẩm liên quan