Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ Căm Xe
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:

  Ưu điểm của sàn gỗ căm xe


  Xuất xứ sàn gỗ tự nhiên Căm xe : Lào/Campuchia

  Chủng loại : Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu, Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

  Sàn gỗ căm xe tự nhiên được chia làm 2 loại chính

  Loại 1: Sàn gỗ căm xe nguyên thanh (solid): là sử dụng nguyên khối gỗ căm xe tự nhiên đạt tiêu chuẩn. Gỗ nguyên khối được cưa xẻ ra từng tấm và đưa vào hấp sấy cho hết nhựa và nước trong thân. Sau đó mới được cắt xẻ ra thành từng thanh sàn căm xe rồi xử lý sơn từ 2-4 lớp PU trên bề mặt để bảo vệ, chống trầy, và tạo được độ bóng đẹp của sàn.

  Loại 2: Sàn gỗ căm xe Engineered (Sàn gỗ kỹ thuật ghép mặt): là loại sàn gỗ có mặt trên là lớp căm xe dày từ 2-5mm còn lớp lõi là các loại gỗ tự nhiên rẻ tiền hơn. Cho nên sàn này có bề mặt y như sàn gỗ căm xe vậy, nhưng nhìn vào thanh sàn ta sẽ thấy được ép lại bởi 2 lớp chứ không phải một lớp căm xe nguyên khối. Nhờ vậy mà có giá thành rẻ hơn sàn gỗ căm xe nguyên khối.

  Đặc điểm của sàn gỗ căm xe:


  -Sàn gỗ căm xe  có màu sắc cánh gián, sử dụng khoảng 5-10 năm sàn gỗ căm xe chuyển thành màu đỏ bầm.

  Sàn gỗ căm xe là một trong những loại sản gỗ rất cứng và nặng, sớ gỗ mịn vân gỗ rất đẹp hoài hòa, có hai tông màu trong quá trinh sử dụng. Mới  thì màu cánh gián, sau khi sử dụng chuyển hóa sang màu đỏ bầm.

  Các bước thi công sàn gỗ tự nhiên căm xe:


  Ta có thể thi công trực tiếp trên sàn bê tông hoặc nền gạch men, vật liệu cơ bản bao gồm sàn gỗ, keo và xốp:

  Đầu tiên sử dụng máy để đánh nhẵn,  làm phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng tốt nhất cho bề mặt sàn. Nếu nền gạch men thì không cần làm gì, chỉ quét sạch bụi bẩn là được.

  Tiếp theo trải xốp lên bề mặt sàn.

  Bôi hai điểm keo vào hai đầu thanh sàn, để giữ cố định các thanh sàn không bị chạy khỏi hèm trong quá trình đi lại. Khi thi công ta cũng chừa khe hở ở các cạnh tường khoảng 1cm để có không gian trống cho sàn giãn nở.

  Sử dụng vệ sinh lau chùi bình thường.

  Giấy dán tường Sinh Thái


Sản phẩm liên quan