Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ Cao Su
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Sàn gỗ Cao Su làm từ cây gỗ cao su trồng lấy mủ, sau 30 năm khai thác cây cao su già không còn năng xuất, cây sẽ được thanh lý và gỗ cao su được khai thác.

  Cây gỗ cao su  là sản phẩm 100 % rừng trồng nhân tạo, sử dụng gỗ cao su là hướng sử dụng của con người hiện đại. Thân thiện môi trường, góp phần bảo vệ rừng.

  Dùng gỗ tự nhiên nhưng vẫn bảo vệ cây rừng và môi trường tự nhiên là vậy.

  Thông tin chi tiết:

  Loại sản phẩm: sàn gỗ tự nhiên
  Qui cách chuẩn:
  Bề dày: 15 mm
  Chiều rộng: 90 mm
  Chiều dài: 450/500/900/950 mm


  + Đặc tính gỗ cao su:
  -Sàn gỗ cao su có độ dẻo cao, có thể uốn cong và trở lại trạng thái ban đầu mà không bị nứt sàn. Do gỗ có độ dẻo nên bề mặt sàn cao su rất mềm mại.
  Gỗ cao su còn có thể chống nước và chống mối mọt.
  + Màu sắc: 
  Màu sắc của sàn gỗ cao su có màu sắc tự nhiên vàng sáng như màu gỗ sồi vậy. Tuy nhiên khi đưa vào sử dụng thì phải phủ lớp sơn UV lên bề mặt cho nhẵn bóng, chống trầy xước và làm nổi bật vân gỗ hơn. Nếu muốn ta có thể sơn lên màu đậm hay nhạt tùy thích để tạo thành nhiều màu sắc khác nhau.

  -         Giảm âm thanh, chống ồn: thông thường sàn gỗ tự nhiên dày từ 12-15ly, nhờ vậy mà có tác dụng cản bớt âm thanh giữa các tầng nhà. Ngoài ra nhờ tính đàn hồi dẻo dai tự nhiên của gỗ cao su nên việc đi lại rất êm ái, không gây tiếng ồn.

  -         Thân thiện với môi trường: Vì cây cao su chỉ mất 5 năm là có thể sử dụng thân gỗ, cho nên việc lấy gỗ cao su làm sàn thì tốt hơn là những cây gỗ có tuổi đời hàng chục hàng trăm năm. Thời gian phục hồi rừng cao su nhanh hơn những loại gỗ khác nên không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái thiên nhiên. Gọi sàn gỗ cao su thân  thiện với môi trường là vậy.

  -            Bề mặt sàn mềm mại: Mặc dù cốt gỗ cứng cáp, đảm bảo độ nén và chịu lực trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đặc tính của gỗ cao su có bề mặt rất mềm mại nên đi lại êm ái, không gây sự mệt mỏi do đi đứng quá nhiều trong nhà.

  Trên thị trường có những loại sàn gỗ cao su được sơn phủ hiện đại tạo ra những loại sàn như: Sàn cao su màu sồi, sàn gỗ cao su màu cà chít, sàn gỗ cao su màu chiu liu...

  Chọn lựa sàn gỗ tự nhiên cao su sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền, vì giá của sàn gỗ cao su bằng với giá của những loại sàn gỗ công nghiệp khác. Nhưng là sàn gỗ tự nhiên, không có hóa chất độc hại mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

  Đây là dòng sàn gỗ sinh thái, cũng giống như sàn gỗ tre vậy. Sử dụng nguyên liệu là cây cao su ở tại Việt Nam.


  Giấy dán tường Sinh Thái

   
Sản phẩm liên quan