Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ Chiu Liu
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
   Sàn gỗ Chiu Liu có xuất xứ từ Lào, được nhập khẩu về Việt Nam. Cây gỗ chiu liu rất bền chắc, chống mối mọt và chống mài mòn rất cao.  

  Sàn gỗ Chiu Liu có màu đen bóng cùng những vân gỗ to đẹp.
  Sàn gỗ Chiu Liu có độ cứng tốt nên chịu được va đập mạnh, chịu được lực nén mạnh và thích hợp với những nơi có mật độ đi lại nhiều như  sàn thi đấu bóng, sàn nhảy, phòng khách...Trong quá trình sử dụng, sàn gỗ chiu liu không bị biến đổi màu sắc.


  Quy cách : 15 x 90 x 450mm - 600mm - 750mm - 900mm -1050 mm - 1200mm - 1820mm

  Bản gỗ càng dài, giá càng mắc vì thanh gỗ dài làm cho thấy nhiều vân gỗ hơn, nên đẹp hơn.

    

   
Sản phẩm liên quan