Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ Giá Tỵ - gỗ Teak
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Sàn gỗ Giá Tỵ - gỗ Teak là sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi và Lào, với độ tuổi khai thác 30 năm. Gỗ có loại vân đen và vân vàng.

  Sàn gỗ Teak là loại gỗ tự nhiên chủ yếu phân bố ở Lào, Myanmar, Ấn Độ, Nam Phi. Chúng có khả năng chịu ẩm và chịu nước rất tốt. Sàn gỗ Teack bị biến đổi màu sắc theo thời tiết. Khi trời nắng thì có màu vàng sáng, khi trời mưa ẩm nhiều thì đổi sang màu vàng xám. Gỗ Teak có nhiều tinh dầu, càng dùng lâu thì tinh dầu càng tiết nhiều nên gỗ ngày càng sáng bóng theo thời gian.

  Vì khả năng chịu nước tốt nên sàn gỗ giá tỵ hay gỗ teak còn được lát sàn trong nhà tắm, hay sân ngoài trời. Không những thế sàn gỗ giá tỵ hay gỗ teak còn chống mối mọt cực kỳ tốt.

  Tuy nhiên gỗ Teak khá mềm nên trong quá trình sử dụng bị va chạm mạnh sẽ dễ bị trầy xước.

  QUY CÁCH:

  Loại thông dụng với kích thước:
  Chiều rộng: 90 (mm)
  Chiều dày: 15 (mm)
  Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
  Loại sàn gỗ Teck bản cao cấp
  Chiều dày: 18 - 20 - 25 (mm)

  Chiều rộng: 105 - 120 - 130 (mm)
  Chiều dài:  750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)

  Giấy dán tường Sinh Thái


Sản phẩm liên quan