Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: GLOMAX 12ly
  Đơn giá:
  Quy cách: 1216 x 122 x 12 mm
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Khách hàng thân mến! Sàn gỗ GLOMAX là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ Đức. Sản phẩm có nhiều màu sắc thông dụng mới nhất hiện nay. Bề mặt gỗ sần, nổi vân tạo cảm giác như gỗ thật. Dòng sản phẩm này giá rất mềm, là loại sàn phù hợp cho những ngôi nhà muốn lát sàn nhưng kinh phí eo hẹp, hay những công trình cần phải tiết kiệm chi phí.

  Tuy giá thành rẻ nhưng sàn gỗ GLOMAX có công nghệ hèm khóa Unilin to, chắc chắn và như vậy thì sẽ không bị trôi, không tạo khe rãnh sau một thời gian sử dụng.

  Bề mặt trên cùng của sàn gỗ GLOMAX là lớp giấy chống trầy xước nên giúp cho bề mặt sàn không bị trầy, không trơn trượt.

  Mặt đế của sàn gỗ GLOMAX có lớp màu đỏ, được in dòng chữ " The Mould Made by Malaysia sdt"  có nghĩa là khuôn mẫu được sản xuất tại Malaysia.

  Dòng sản phẩm này có loại dày 12ly và 8ly, màu sắc mang phong cách Châu Âu sang trọng, ấm cúng nên phù hợp với rất nhiều công trình.

  Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa Hàn Quốc giá tốt nhất tại HCM. Liên hệ với chúng tôi theo số này bạn nhé 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (028) 62 591 721. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn phong thủy miễn phí cho bạn.
Sản phẩm liên quan