Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ kỹ thuật Engineered
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Sàn gỗ kỹ thuật Engineered: Là sàn gỗ tự nhiên ghép các lớp lại với nhau chứ không phải gỗ nguyên khối. Lớp bề mặt là các loại gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, giáng hương, gỗ đỏ, sồi...Các lớp phía dưới là loại gỗ tự nhiên rẻ tiền như gỗ bạch đàn, gỗ thông, cao su...Nhờ vậy mà giá thành rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên nguyên khối rất nhiều.

  Lớp gỗ thật trên dùng thường dày 5-10ly, ép với lớp gỗ phía dưới thành tấm gỗ thành phẩm. Sau đó được sơn UV Roller khép kín tới 7 lớp tạo bề mặt bóng đẹp cho sàn và có khả năng chống trầy xước rất cao.

  Cho nên sàn gỗ kỹ thuật Engineered có màu sắc, độ bền, độ cứng không thua kém gì sàn gỗ tự nhiên nguyên khối.

  Ưu điểm:

  - Sàn gỗ kỹ thuật Engineered độ bền cao, ko bị mối mọt, cong vênh, co ngót, nứt rạn lúc với tác động của thời tiết.

  - Chống trầy xước cao, sàn gỗ kỹ thuật Engineered chịu mài mòn cấp độ AC5.

  - Có thể chọn lựa được nhiều loại gỗ tự nhiên làm bề mặt nên mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao.

  -Không có chất độc hại formaldehyde như sàn gỗ công nghiệp, vì toàn bộ bằng gỗ tự nhiên. Không sử dụng những phụ gia độc hại nên an toàn cho sức khỏe con người.

  -Do sơn bằng lớp UV Roller khép kín nên không bị bay sơn ra ngoài môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

  -Không bị phai màu hay bạc màu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời.

  -Ta có thể chà nhám và đánh bóng, sơn mới lại đẹp như ban đầu, sau một thời gian sử dụng.

  Giấy dán tường Sinh Thái


   
Sản phẩm liên quan