Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn gỗ Tre
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Sàn tre được làm từ cây tre có xuất xứ ở Việt Nam. Trên thị trường có hai loại sàn tre là sàn tre ép nan và sàn tre ép khối. Sàn tre ép nan giá thành rẻ hơn sàn tre ép khối. Sàn tre ép khối có độ cứng cực kỳ cao trong số các loại sàn gỗ tự nhiên.

  Quy trình chế biến sàn tre như sau:

  -Sàn tre ép nan: Cây tre sau khi thu hoạch sẽ chẻ ra thành những nan nhỏ, đem luộc và sấy cho khô rồi tráng keo, tiếp theo dùng máy ép thủy lực để ép những nan tre này lại với nhau thành tấm ván. Lực ép vừa đủ để giữ nguyên hinh dáng của nan tre và mắt tre. Sau đó cắt và tạo hèm là thành ván sàn tre ép nan.

  -Sàn tre ép khối: Quy trình cũng gồm các bước như trên, tuy nhiên đến giai đoạn ép thì dùng máy ép có công suất lớn, ép chặt và biến dạng các nan tre luôn. Cho nên tạo độ cứng cực kỳ cao.

  Ván sàn tre thành phẩm có thể sơn UV thành nhiều màu khác nhau. Hiện trên thị trường có các màu cafe, màu chiêu liêu, màu da báo, màu óc chó.

  Đây là loại vật liệu lát sàn sinh thái, thân thiện môi trường và góp phần bảo vệ thiên nhiên. Tại vì cây tre chỉ mất ba năm là cho thu hoạch. Vì vậy khả năng phục hồi rừng rất nhanh chóng. Trong khi những loại cây gỗ khác phải mất hàng chục đến hàng trăm năm mới thu hoạch được. Như vậy khả năng phục hồi rừng cực kỳ lâu. Nếu ai ai cũng chuyển qua sài ván sàn tre thì rừng sẽ ít bị tàn phá hơn.

  Sàn gỗ Sinh Thái hy vọng sẽ có rất nhiều khách hàng chọn lát sàn tre trong tương lai.

  Giấy dán tường Sinh Thái
Sản phẩm liên quan