Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
231-7
231-7
 
 • Mã sản phẩm: PUSAN HOUSE
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Sàn nhựa hèm khoá Pusan là sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc, dùng hèm liên kết giữa các tấm nhựa giống sàn gỗ công nghiệp, không sử dụng keo dán nên không ảnh hưởng tới nền cũ.
  Việc thi công, lắp đặt vô cùng đơn giản, sàn nhựa hèm khoá Pusan không bị hóa chất ăn mòn, màu sắc giống vân gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất. Sự tiện dụng nhất của sàn nhựa hèm khoá Pusan trong việc lắp đặt trang trí dễ dàng mà không cần keo, việc tháo lên và di chuyển đến nơi khác thực hiện gian đơn.

  Ưu điểm của sàn nhựa Pusan:
  - Với thành phần chính là nhựa nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
  - Chịu nước, chịu lực nén, chịu va đập tốt.
  - Độ bền màu cao, chống trầy xuớc, không mối mọt và dễ vệ sinh.
  - Sàn nhựa hèm khoá Pusan phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.
  - Sử dụng nguyên liệu tái sinh nên rất tốt để bảo vệ môi truờng.
 • 6008-6
  6008-6
 • 6009-5
  6009-5
 • 6038-2
  6038-2
 • 6047-1
  6047-1
 • 6049-1
  6049-1
Sản phẩm liên quan