Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Mã sản phẩm: Sàn nhựa vân gỗ màu nâu
  Đơn giá:
  Quy cách:
  Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm:
  Bạn thân mến!

  Ngày nay việc lát Sàn nhựa vân gỗ màu nâu đang trở nên phổ biến. Bởi thế mà có rất nhiều mẫu sàn nhựa vân gỗ ra đời. Kiểu dáng rất đa dạng, có đủ loại màu và nhiều tên gọi trên thị trường...Chúng có rất nhiều tên gọi nào là: tấm nhựa lát sàn màu nâu, miếng nhựa lát sàn màu nâu, ván lót sàn bằng nhựa màu nâu, gạch lát nền giả gỗ màu nâu, sàn nhựa giá rẻ màu nâu, tấm sàn nhựa màu nâu, tấm gỗ nhựa màu nâu, sàn nhà bằng nhựa màu nâu, ván gỗ nhựa màu nâu, sàn nhà bằng nhựa màu nâu, gạch nhựa màu nâu, sàn gỗ vinyl màu nâu, ván nhựa lót sàn màu nâu....

  Chúng tôi liệt kê ra để bạn biết tất cả các tên gọi này là một chứ không gì. Chúng đều là loại sàn nhựa vân gỗ, chẳng qua do nhiều vùng miền và nhiều thói quen nên có những tên gọi khác nhau.

  Những mẫu Sàn nhựa vân gỗ màu nâu trên đây rất đẹp, đang là xu hướng thịnh hành của giới trẻ. Nhất là những studio, spa, cafe, văn phòng...rất hay chọn loại sàn nhựa vân gỗ màu nâu này.

  Sàn nhựa có giá bằng với loại sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng thì tốt hơn hẳn, vì sàn này ngâm trong nước thoải mái không bị gì. Tại sao vậy? Tại vì nhựa thì không thấm nước, không mối mọt, không cong vênh. Keo dán sàn là loại keo Hàn Quốc chuyên dụng, nên keo không bao giờ chết, có thể ngâm trong nước thoải mái không sao, sài cả chục năm mà keo vẫn dính dính thì sàn không bao giờ bị bong là đúng rồi. Chả thế mà có những cửa hàng bị ngập nước mà lát sàn gỗ nhựa nên không bị gì.

  Cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ màu nâu:

  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu cấu tạo bởi 70% bột đá, 30% nhựa nguyên sinh.
  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu có khả năng chống UV, tia cực tím và khiến các vết bẩn mờ dần.
  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, có khả năng chống ẩm và ngăn ngừa sự sinh sôi của nấm mốc.
  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu chống trơn trượt và có khả năng chịu được tải lực lớn.
  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu khả năng chịu nước cao, không cong vênh, không mối mọt.
  - Sàn nhựa vân gỗ màu nâu đàn hồi nhẹ nhàng và bền, hạn chế tổn thương khi va chạm trực tiếp lên sàn.

  Giấy dán tường Sinh Thái Bất động sản Sinh Thái.


Sản phẩm liên quan