Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Phật nói do vọng tưởng sai lầm về có cái TÔI tồn tại, rồi yêu cái TÔI này chính là bệnh vô minh của chúng sanh. Vì  mỗi giây phút, các tế bào luôn chết đi và thay bằng tế bào mới, hàng ngàn suy nghĩ không ngừng khởi lên rồi lại diệt đi, thế thì làm gì có cái gì tồn tại. Nếu chúng ta nhận rõ sự thay đổi sanh diệt này, thì ta coi nó không quan trọng nữa. Vì chúng ta yêu cái thân tâm giả này quá nên chúng ta không buông ra được, không nghĩ khác đi được, đó chính là bệnh cố chấp, mê muội, gây chướng ngại cho ta và là nguyên nhân của khổ đau, luân hồi mãi.

Khi thấy cơ thể thay đổi hay thấy hoàn cảnh không xảy ra đúng ý là ta buồn, vì yêu cái TÔI giả này quá nên thấy thay đổi là đau khổ. Nhìn cho kỹ mới thấy chúng ta thật lạ lùng. Cái phải thay đổi và luôn luôn thay đổi thì lúc nào ta cũng sợ, không chấp nhận được điều đó. Nếu chúng ta biết mọi thứ vốn sẽ đổi thay và không còn vương vấn hay dính mắc gì thì chúng ta đã tỉnh rồi. Chúng ta không dám nhìn cái đổi thay đó tại vì chúng ta mê.

Mọi người chúng ta, ai cũng như ai, đều gom góp những vật quý báu để cung phụng cho cái thân này, lo cho nó từng ly từng tí, rốt cuộc thì nó cũng mất. Bạn có thấy chúng ta giống như Dã Tràng không? Nếu giờ đây chúng ta không tỉnh thì cứ loanh quanh mãi trong nẻo luân hồi.

Khi ta biết được vọng tưởng luôn sanh diệt. Mình biết đó là cái tánh tự lăng xăng, tự suy nghĩ, không bao giờ an ổn…Cái tánh này nương theo nhân duyên,nghiệp quả mà tự nó suy nghĩ lăng xăng rồi tự diệt. Biến hiện liên tục như vậy thì nó chính là ảo. Ta mê lầm nên mới nhận cái ảo này là TÔI.

Khi chúng ta hiểu kiếp sống con người vốn là lăng xăng lộn xộn, không an, sanh rồi diệt, diệt rồi sanh…có đó rồi mất đó, nó giả dối, chẳng có gì thật để chúng ta bám vào đó. Khi hiểu như vậy thì ta sẽ hài lòng với sự thay đổi suốt cả cuộc đời. Biết là cái thân tâm giả này luôn thay đổi không ngừng nên ta không còn yêu nó quá nữa, vì thế sẽ không có mong cầu gì cả. Thế thì mong muốn không sanh, ta diệt được vọng tưởng, vọng tưởng hết thì Phật tánh hiện. Giống như ánh sáng hiện thì bóng đêm mất. Ta đích thực chính là ánh sáng, ta mê lầm chính là bóng đêm. Không còn bóng đêm nữa thì ánh sáng đâu có biết bóng đêm là gì, chỉ toàn là ánh sáng hiện ra cũng giống như hết mê lầm thì tánh Phật hiện ra, khi mê lầm không tồn tại thì tánh Phật đâu có biết mê lầm là gì. Tương tự, khi mê lầm tồn tại thì mê lầm đâu có biết tánh Phật là gì.

Sàn gỗ Sinh Thái thấy nếu có người ở ngay cái lăng xăng lộn xộn mà đọan diệt thì thấy được cảnh giới thanh tịnh. Khi cái sanh diệt lao xao hết, chúng ta thấy được tánh Phật. Nhưng phải lưu ý, đến đây chưa phải là đích cuối cùng. Khi ta vào được cảnh giới thanh tịnh, không có vọng tưởng, nhưng ta biết ” TA VÀO ĐƯỢC” nếu cái biết này còn tồn tại thì cái biết này chính là vọng tưởng, ta phải buông luôn cái biết này thì mới là vào được tánh Phật thanh tịnh của mình. Đó chính là không còn thấy cảnh để tu, không còn thấy quả để chứng, không còn ai tu hay ai chứng. Giống như không còn bóng tối và cũng không biết bóng tối là gí thì sẽ chỉ có ánh sáng. Nhưng nếu ở trong ánh sáng mà lại nghĩ đã diệt bóng tối thì là có phân biệt rồi, vẫn có rối rem mê lầm, chưa thể hội nhập hoàn toàn. Cho nên ta phải tu thiền cho vọng niệm diệt sạch, không còn khởi lên phân biệt, không khởi sẽ không sanh, không sanh sẽ không diệt, thế thì ta là chính ta, bình đẳng, không có gì cả. Giống như ánh sáng mặt trời thuần khiết, chỉ toàn là ánh sáng, không có cái gì để phân biệt, thì cũng sẽ không có cái gì để đối đãi, không có cái gì xảy ra, ta về nhà.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Thu Huyền.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan