Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Biệt thự cao cấp này vốn đã đẹp nay lát sàn gỗ đỏ càng đẹp hơn. Chủ nhà rất chịu đầu tư, lựa loại sàn gỗ bản dài cho đẹp. Ván gỗ đỏ vốn là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy nhiên tùy theo kích thước mà có giá thành khác nhau, kích thước càng dài thì giá càng mắc. Vì lựa những thanh gỗ dài, vân đẹp mới cho ra được những tấm ván sàn dài. Thế cho nên sàn gỗ Sinh Thái mê mẩn các mẫu sàn này. Nhìn đẹp không thể diễn tả hết được.

Bước chân vào ngôi nhà thấy đẹp từ đầu đến cuối. Được bước đi trên nền sàn gỗ đỏ tự nhiên thấy cũng sướng chân. Bộ sàn gỗ thôi mà tốn tiền trăm triệu rồi. Đáng đồng tiền bát gạo so với giá trị của ngôi nhà. Mà thật ra, ngay từ đầu ta chọn lát sàn gỗ loại tốt thì sài vài chục năm, thậm chí hàng trăm năm mà chả hư  hao gì. Cũ thì ta sơn thêm lớp PU bóng bên trên nữa là cứ xài hoài hoài. 

Ván sàn gỗ đỏ có xuất xứ từ Lào và Nam Phi, loại gỗ từ Lào tốt hơn nên mắc hơn gỗ đỏ Nam Phi. Với công nghệ sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng sàn rất tốt. Không cong vênh, không ẩm mốc, rất rắn chắc, bền và thớ gỗ mịn đẹp.

Đây là căn phòng ngủ sau khi lát sàn gỗ đỏ hoàn thiện. Màu gỗ rất đều, sang trọng và ấm cúng vô cùng. Sống trong căn phòng có lát sàn gỗ tự nhiên cao cấp như vầy thì mọi đồ đạc cũng tăng giá trị lên. Đó là chưa nói đến cảm xúc tốt đẹp ta có được khi sống trong ngôi nhà đẹp hoàn hảo.

Màu sàn quá đẹp. Sàn gỗ Sinh Thái sẽ tiếp tục mang đến nhiều cái đẹp cho nhiều ngôi nhà nữa. Và bạn yêu cũng sẽ là khách hàng mà sàn gỗ Sinh Thái vô cùng yêu quý. Cảm ơn bạn đã ghé xem và ủng hộ.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan