Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái vừa thi công sàn gỗ đỏ tự nhiên cho biệt thự này. Chủ nhà có điều kiện nên chọn lát sàn gỗ tự nhiên loại tốt. Gỗ đỏ có xuất xứ từ Lào và Nam Phi. Nhưng loại xuất xứ từ Lào là tốt hơn, tuy nhiên giá tiền cao hơn gỗ đỏ Nam Phi.

Sàn gỗ đỏ tự nhiên rất rắn, chắc, màu vàng đậm, ít cong vênh, có tính ổn định, chống mối mọt. Màu sắc của sàn gỗ đỏ rất đồng màu, hài hòa. Quy trình xử lý gỗ cũng khắt khe theo đúng tiêu chuẩn của Nhật. Thân gỗ sau khi cắt xẻ thành tấm ván lớn sẽ đem vào hấp, sấy để khô hết nước và nhựa trong thân cây. Sau khi đảm bảo tiêu chuẩn mới đưa vào cắt xẻ thành từng tấm sàn rồi tạo hèm và sơn UV lên bề mặt để bảo vệ sàn, chống trầy xước.

Tùy theo chiều dài của thanh ván sàn mà có các giá khác nhau. Quy cách tiêu chuẩn của sàn gỗ đỏ tự nhiên là 450, 600, 750, 900, 1050, độ dày và rộng giống nhau là 90x15mm. Ván gỗ càng dài thì vân gỗ càng đẹp, cho nên giá tiền sẽ mắc hơn.

Trước khi lát sàn thì cần phải trải một lớp xốp xuống dưới nền để cách ẩm và ổn định tấm sàn. Trên thị trường có hai loại xốp, loại xốp mỏng và dày. Do sàn gỗ tự nhiên cao cấp nên ta chọn loại xốp dày cho tốt, đi cho êm ái chân.

Căn phòng đã lát sàn gỗ đỏ tự nhiên xong, chỉ còn gắn len gỗ xung quanh tường nữa là hoàn hảo.

Đây là loại sàn gỗ tự nhiên bản dài, đắt tiền và cao cấp, nên được cái vân gỗ đẹp vô cùng.

Những anh thợ đang chăm chỉ làm việc, lát sàn gỗ đỏ tự nhiên cũng gần xong rồi.  

Và đây là một trong những căn phòng hoàn hảo. Bạn yêu ơi, nếu thích lát sàn thì gọi cho sàn gỗ Sinh Thái bạn nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan