Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Quán cafe này đã cũ và xuống cấp rồi, vì thế chủ quán nhờ sàn gỗ – giấy dán tường Sinh Thái tư vấn thi công dán giấy và lát sàn nhựa giá rẻ cho quán này. Phòng lạnh được dán giấy lại hết và dán cả phòng ngủ trên lầu. Trước đây phòng ngủ này ọp ẹp, vách dựng bằng những tấm ván và nền trải simili rất xấu và cũ. Bởi vậy anh chủ quán mới lát sàn và dán giấy lại cho đẹp. Như vầy mới đúng là phòng ngủ. Chứ để sống trong căn phòng này thì đối xử với mình tệ quá. Bước vào đã thấy tối tăm khó chịu. Lâu ngày không tốt cho tinh thần và phong thủy cũng không tốt luôn.

Sàn gỗ Sinh Thái đưa đội thợ gồm bốn người xuống, thi công xong trong ngày. Hai anh thợ tập trung dán giấy và tranh dán tường ở phòng cafe máy lạnh. Hai anh thợ lo lát sàn nhựa giá rẻ và dán giấy cho phòng ngủ nhỏ này. 

Mẫu sàn nhựa giá rẻ này ấm áp và rất sạch đẹp. Căn phòng thay đổi đẹp lên rất nhiều sau khi tút tát đơn giản. Thấy vậy chứ tác động đến tâm trạng chủ nhà rất nhiều. Sàn gỗ Sinh Thái cũng đã trang trí như vầy cho nhiều ngôi nhà. Thậm chí có chủ nhà thấy quá chán ngán và mệt mỏi khi bước chân về nhà, nên cảm thấy chán ghét ngôi nhà, tổ ấm không còn là tổ ấm nữa. Tại sao vậy? Tại vì những tình cảm yêu ghét phẫn nộ với người thân đang còn hiện diện đầy trong căn phòng, trong lòng nữa. Vì thế cần phải thay đổi, làm mới nên quyết định đầu tư lát sàn nhựa giá rẻ và dán giấy, thay vì đi du lịch.

Anh thợ cũng đã lát sàn xong rồi, chỉ còn dán len xung quanh tường thôi.

Cảm ơn bạn đã ghé xem nhé, nếu lát sàn thì gọi cho sàn gỗ Sinh Thái số này nhe bạn yêu 0944 11 1234.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan