Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Đây là phòng ngủ mới làm thêm trên gác, mặt sàn đóng tấm xi măng 3d. Sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái qua lát sàn và dán giấy màu xanh dương đậm. Phòng này của anh con trai chủ nhà. Làm thêm để chuẩn bị lấy vợ. Cho nên trang trí cũng hoàn hảo nhìn y như khách sạn mini vậy, có gắn máy lạnh nữa. Thợ của sàn gỗ Sinh Thái vừa lát tấm gỗ nhựa màu tối và dán cả giấy luôn. Thợ đa năng, làm hai cái rất chuyên nghiệp.

Tấm gỗ nhựa màu tối này làm cho căn phòng trầm hẳn ra. Nhìn cũng nói lên tính cách của chủ phòng rồi. Nam tính và đơn giản. Không rườm rà và cũng có sắc màu tươi sáng chứ. Nhìn không thấy buồn tẻ mà rất có cá tính. Nhờ giấy dán tường màu xanh dương mà ta thấy căn phòng này mát mẻ hơn.

Khi bôi keo lên tấm xi măng thì thợ phải dán sàn xuống ngay vì tấm xi măng hút keo rất nhanh. Không kịp dán là keo bị khô. Tấm gỗ nhựa màu tối thấy vậy mà lên sàn nhìn sang quá chừng, màu này cũng sạch nữa.

Thật ra, việc trang trí này không có tốn bao nhiêu tiền, nhưng khi được sống trong đây cảm giác như mình được yêu thương và đối xử tốt. Thấy được tình yêu và cái đẹp đầy trong tâm hồn mình. Cũng thấy cuộc sống dễ chịu và nhẹ nhàng vô cùng. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, bước vào nhà ta cũng thấy thoải mái.

Bạn yêu ơi, khỏi phải nói thì chắc bạn cũng biết rằng sàn gỗ Sinh Thái muốn lát sàn cho bạn lắm. Mang đến không gian đẹp cho mọi nhà chính là công việc yêu thích của sàn gỗ Sinh Thái mà. Ngôi nhà tiếp theo, sẽ là ngôi nhà của bạn. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan