Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái thi công 300m2 sàn gỗ căm xe tự nhiên cho biệt thự cao cấp này. Ván gỗ căm xe được nhập khẩu từ Lào và Campuchia. Được sản xuất thành ván sàn gỗ theo công nghệ Nhật Bản. Ván sàn căm xe có hai màu trong quá trình sử dụng. Ban đầu có màu cánh gián, sau 5-10 năm sẽ chuyển sang màu đỏ bầm. Như vậy là một loại ván sàn mà cho hai màu sắc khác nhau, không gây nhàm chán mà còn bền đẹp theo thời gian.

Sàn gỗ căm xe rất nặng và cứng nên sàn cực kỳ bền và chắc. Thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp hài hòa. Độ bền từ 50 năm trở nên, sau một thời gian dài sử dụng ta có thể đánh bóng lại cho mới đẹp. Thông thường, tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên rất cao. Chịu nước rất tốt chứ không như sàn gỗ công nghiệp. Một ngôi nhà có lát sàn gỗ tự nhiên thì giá trị tăng lên rất nhiều. Độ bền và thẩm mỹ cũng hơn hẳn. Đầu tư một lần mà sài hoài hoài. Cảm giác đi lại trên nền sàn gỗ tự nhiên cao cấp cũng khác so với sàn gỗ công nghiệp.

Do ván sàn làm hoàn toàn từ cây gỗ căm xe tự nhiên nên không có hóa chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày nay, cách làm mới những mẫu sàn gỗ tự nhiên là lát đổi kiểu, kiểu lát thông thường là xếp lớp. Nhưng kiểu xương cá hay kiểu chữ V đang rất thịnh hành. Biến những loại sàn gỗ quen thuộc thành mới lạ và độc đáo vô cùng.

Sàn gỗ Sinh Thái còn lát sàn luôn cho cầu thang của ngôi nhà. Quả thực, cầu thang lát sàn gỗ căm xe quá đẹp bạn à. Nhìn mà mê, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà cao cấp này đều được ốp lát ván sàn tự nhiên cao cấp và trang trí bằng những vật dụng đắt tiền.

Tất cả các phòng đều được lát bằng sàn gỗ căm xe. Bước chân vào các căn phòng đều cùng một màu sàn gỗ ấm cúng và hài hòa. Nhờ đó kích thích tình cảm tốt đẹp bên trong mỗi người, làm cho phong thủy ngôi nhà cũng tốt lên rất nhiều.

Căn phòng này đã lát sàn xong, chỉ còn đóng len gỗ xung quanh tường nữa là đẹp hoàn hảo.

Phòng ngủ sau khi đã hoàn thành, đẹp quá bạn nhỉ, màu sàn gỗ ban đầu đẹp vô cùng.

Hình chụp cầu thang ốp gỗ căm xe, quá đẳng cấp. Đi sướng cả chân.

Và đây là bức hình chụp sau khi đã dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ. Sàn gỗ Sinh Thái mê đắm không gian này. Bạn yêu ơi, nhớ lát sàn thì gọi cho Sinh Thái số này nhé 0944 11 1234. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan