Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn nhà nhỏ ở quận Gò Vấp, gần cửa hàng sàn gỗ của sàn gỗ Sinh Thái. Chủ nhà làm bên bất động sản, chuyên mua nhà sửa sang rồi bán lại. Sàn gỗ Sinh Thái tư vấn lát sàn gỗ công nghiệp màu sáng cho phòng ngủ này và dán tranh dán tường thành phố biển xanh mát. Mẫu sàn gỗ đẹp này mới ra, bản to, vân sần nhám rất đẹp, nhìn y như sàn gỗ tự nhiên vậy.

Ba anh thợ chăm chỉ vừa lát sàn và dán giấy trong buổi sáng là xong. Do phòng nhỏ nên làm cũng nhanh chóng vô cùng. Sàn gỗ công nghiệp này có màu sắc tươi sáng, tác động tốt đến cảm xúc và giúp thay đổi phong thủy rất nhiều cho ngôi nhà. Một phòng ngủ có lát sàn gỗ đẹp ấm áp và dán bức tranh  biển đẹp lãng mạn thì hoàn hảo quá rồi. Đúng kiểu như khách sạn vậy, đảm bảo ai vào cũng thích và trầm trồ khen ngợi. Nhờ đó mà giá trị ngôi nhà tăng lên rất nhiều.

Khúc ngoài cửa bị cấn, và cửa nhôm thì không cắt hay mài được cho nên mới lát sàn nhựa mỏng để mở cửa được. Nhìn cũng lạ mắt, cũng hay hay. Thật ra bất đắc dĩ mới phải vậy, chủ nhà nói cắt cửa ra là banh hư luôn cửa nhôm mỏng này. Vì thế chọn giải pháp này thay cho làm cửa mới.

Hai anh thợ chăm chỉ, siêng năng làm việc, lát sàn gỗ đẹp cho phòng này cũng gần xong rồi. Thật ra sàn gỗ công nghiệp ngày nay có những loại cao cấp có thể chịu nước, chống ẩm mốc và chống mối mọt rất tốt. Có một phòng ngủ lát sàn gỗ thì không cần nằm giường, mà trải đệm trên sàn cũng đẹp và sạch sẽ rồi. Lát sàn gỗ hay là ở đó, nhiều khi mình nằm lăn trên sàn mà đọc sách thấy vẫn ấm lưng và sạch sẽ.

Căn phòng đã hoàn thiện rồi, rất là đẹp.

Góc nhà nào cũng thấy đáng yêu.

Và như mọi khi, sau khi giới thiệu những hình ảnh đẹp mà sàn gỗ Sinh Thái làm qua để cho bạn thêm ý tưởng trang trí ngôi nhà. Thì điều quan trọng nữa mà sàn gỗ Sinh Thái muốn nhắn nhủ bạn yêu đó là. Bạn yêu ơi, lát sàn ở đâu chi bằng ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé. Biết là có duyên gặp bạn nên cảm ơn bạn yêu nhiều lắm. Hẹn gặp bạn vào ngày gần đây nhất.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan