Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái vừa thi công lát sàn gỗ đỏ tự nhiên cho phòng ngủ của ngôi nhà này. Trước lát gạch men, nhưng lâu ngày xuống cấp, nên chủ nhà trang trí lại thì lát luôn sàn gỗ cho mới đẹp. Gỗ đỏ là loại gỗ quý, được nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Đây là nơi có điều kiện thích hợp cho cây gỗ đỏ sinh trưởng, và trữ lượng rừng gỗ đỏ tự nhiên còn rất nhiều. Tuy nhiên gỗ đỏ nhập khẩu từ Lào có giá cao hơn từ Nam Phi. Do hai quốc gia này có điều kiện thời tiết khác nhau nên cho hai loại gỗ đỏ có tính chất cũng khác nhau. Gỗ của Lào tốt hơn nên mắc hơn.

Lát sàn gỗ đỏ tự nhiên cũng giống như lát những loại sàn gỗ công nghiệp khác. Đầu tiên trải xốp xuống và ráp sàn lại với nhau theo hèm khóa. Tuy nhiên với sàn gỗ tự nhiên thì phải bôi keo sữa ở hai điểm đầu của sàn. Vì như vậy liên kết các thanh sàn với nhau chắc hơn.

Sàn gỗ đỏ được khai thác từ cây có tuổi đời lâu thì sẽ rắn chắc, vân gỗ đẹp, màu vàng đỏ đậm, khó cong vênh, chống mối mọt. Tuổi thọ từ 50 năm trở lên. Ván gỗ đỏ cũng là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Càng xài càng đẹp. Cây gỗ đỏ trước khi làm thành sản phẩm ván sàn thì thông qua quá trình xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật. Cây gỗ được xẻ ra thành những tấm ván gỗ to, sau đó đem hấp sấy để khô hết nước và nhựa trong thân, đạt tiêu chuẩn độ khô thì mới đưa vào cắt xẻ làm thành những tấm ván sàn.

Những tấm ván này sau đó được sơn từ 5-7 lớp sơn UV để bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước. Như vậy là ta đó có sản phẩm sàn gỗ đỏ tự nhiên hoàn thiện. Được sống trong một ngôi nhà có vàn sàn gỗ đẹp và bền lâu thì ta cũng cảm thấy như bản thân được yêu thương rất nhiều. Gia đình và người thân cũng nhận được tình cảm yêu thương đó. Việc chăm chút tổ ấm thật đẹp chính là cách mang đến những cảm xúc mới mẻ, tươi vui và góp phần thay đổi phong thủy cho cả ngôi nhà.

Mời bạn xem thêm ở đây những MẪU SÀN GỖ TỰ NHIÊN. Bạn ơi, nhớ ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái khi có nhu cầu lát sàn nhé bạn yêu. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan