Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Ngôi nhà nhỏ này được sàn gỗ Sinh Thái tư vấn lát sàn vinyl màu vàng và giấy dán tường. Ngôi nhà được mua và trang trí, sửa sang lại rồi bán. Chính vì thế chủ nhà chọn loại sàn giá rẻ mà bền đẹp. Thế cho nên chỉ có sàn nhựa vinyl mới đáp ứng được yêu cầu. Vì sàn nhựa có thể ngâm trong nước thoải mái không sao. Keo dán sàn không bao giờ bị khô nên sàn cũng không bao giờ bị bong. Không ẩm mốc và không mối mọt.

Không những thế,  sàn vinyl màu vàng có giá bằng với loại sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất. Vậy chứ độ bền thì hơn hẳn. Hầu như những khách kinh doanh nhà chọn lát sàn nhựa vinyl rất nhiều. Sàn gỗ Sinh Thái đã tư vấn và thi công rất nhiều ngôi nhà bán như vầy. Đây là một trong những ngôi nhà nhỏ. Ban đầu nhìn giống như phòng trọ vậy. Sau khi trang trí lại thì khác hẳn.

Màu sàn vinyl vàng tươi, sáng sủa rất đẹp. Nhờ trang trí đẹp hoàn hảo từ lát sàn, dán giấy, làm tủ bếp đẹp, sơn cửa, lan can…nên ngôi nhà thay đổi nhiều. Sau khi tút tát lại cũng tốn khá tiền thì tất nhiên giá trị nhà cũng tăng lên. Chủ nhà mới chỉ việc dọn vào ở thôi, mọi thứ đã sẵn sàng hết rồi. 

Một góc phòng ngủ hoàn thiện sau khi lát sàn vinyl màu vàng.

Mảng tường có dán giấy dán tường và sàn vinyl vân gỗ. Bạn xem thêm những MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG HOA ở đây nhe.

Phòng ngủ rất ấm áp, sáng sủa và đẹp đẽ.

Tuy bé nhỏ nhưng xinh xắn, đáng yêu.

Bạn yêu ơi, nếu lát sàn thì gọi cho sàn gỗ Sinh Thái số này nhé 0944 11 1234. Cảm ơn bạn yêu đã ghé xem và chuẩn bị ủng hộ.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan