Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn phòng nhỏ này nằm trên tầng lầu, do shop làm ăn rất được nên tuyển thêm nhân viên và nhập thêm hàng. Vì thế mà cần thêm không gian. Trước đây sàn gỗ Sinh Thái đã thi công lát sàn cho cửa hàng trưng bày của shop, cho các phòng làm việc cũ và nay là phòng làm việc mới. Nhờ có ván sàn công nghiệp đẹp này mà không gian làm việc rất thoải mái, thân thiện và ấm cúng.

Nhân viên được làm việc trong một không gian tốt thì năng suất cũng cao hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn. Chúng tôi thấy rằng, không chỉ tốt về mọi mặt mà về lâu dài nhờ tích lũy nhiều thiện cảm nên phong thủy tốt và thu hút may mắn đến nhiều hơn.

Mẫu ván sàn công nghiệp đẹp này nằm trong catalogue sàn gỗ mới, bản to, vân sần, nhám. Ngày nay khách hàng ưa chuộng kiểu này hơn, chứ trước đây thì thích ván sàn gỗ bản nhỏ, bóng loáng.

Anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái chăm chỉ, lát cũng gần xong rồi. Sàn gỗ công nghiệp làm từ ván gỗ tự nhiên xay nhỏ ra và trộn keo ép lại thành tấm ván thành phẩm. Tấm ván này chính là lớp lõi HDF sau đó làm thêm lớp film in màu vân gỗ và lớp bảo vệ bề mặt, phía dưới là lớp đế và thêm lớp hèm khóa nữa là xong.

Bạn yêu ơi, nếu lát sàn thì gọi cho sàn gỗ Sinh Thái nhé. Cảm ơn bạn yêu đã ghé xem và ủng hộ.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan