Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Ngôi nhà phố 2 tầng trong hẻm nhỏ này được anh thầu xây dựng quen nhờ sàn gỗ Sinh Thái lát cho hai phòng ngủ và hành lang. Nhà này sửa xong rồi bán, nhưng giá bán thuộc giá nhà cao cấp nên anh thầu trang trí làm mới rất đẹp, rất cao cấp. Ngay cả lát sàn thì chúng tôi cũng tư vấn loại sàn tốt, chịu nước. Chính vì thế mà mẫu sàn gỗ chịu nước này được chọn để lát.

Thợ của sàn gỗ Sinh Thái lát trong khoảng một buổi là xong. Chúng tôi còn dán giấy dán tường cho phòng khách và hai bức nhấn đầu giường của hai phòng ngủ. Công việc rất nhanh chóng và thuận lợi, đội dán giấy thì dán dưới nhà trước, bên trên lát sàn. Khi bên trên lát sàn xong rồi thì đội dán giấy lên dán.

Đây là màu sàn gỗ chịu nước truyền thống, màu nghiêng tông nâu vàng. Chính vì nhà sửa xong để bán cho nên phải chọn màu sắc hài hòa, phù hợp với số đông. Vì đa số khách mua nhà là những người có tiền, mà giới có tiền tỷ là tầm ngoài 35 tuổi trở nên. Cho nên chọn sàn và giấy cũng phù hợp với gu thẩm mỹ của những khách hàng tầm này.

Chụp gần thấy màu sàn gỗ chịu nước rất sáng đẹp, vân gỗ rõ và to. Nhìn vào sàn nhà thấy ấm cúng và tươi tỉnh tâm hồn. Nhờ vậy mà tác động tích cực đến cảm xúc của người sống trong nhà.

Bạn yêu ơi, lát sàn gỗ đi và ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé bạn yêu. Yêu bạn nhiều lắm.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan