Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn nhà bé nhỏ này được sàn gỗ Sinh Thái tư vấn lát ván gỗ nhựa và giấy dán tường giả gạch 3d, tranh dán tường phong cảnh. Ngôi nhà sau khi trang trí thì bừng sáng như khách sạn vậy, đẹp vô cùng. Mới đầu căn nhà này xấu và cũ như phòng trọ vậy. Chủ nhà mua rồi sửa sang bán lại. Sàn gỗ Sinh Thái tư vấn và thi công tất tần tật. Giờ đây em ấy đã lột xác, lát nữa bạn nhận không ra luôn.

Hiện trạng lúc đầu là nền gạch xanh cũ và tường cũng xanh cũ, xấu lắm. Nhưng lát ván gỗ nhựa màu vàng sáng này cho sáng sủa, rộng rãi và ấm áp. Ván sàn nhựa này được cái giá rẻ mà bền đẹp hơn sàn gỗ công nghiệp loại rẻ nhất. Vì keo dán sàn không bao giờ khô nên sàn nhựa cũng không bao giờ bị bong tróc. Ngâm được trong nước thoải mái cũng không bong và không ẩm mốc, không mối mọt. Nhiêu đó thôi đã thấy an tâm rồi.

Ván gỗ nhựa còn lát được cả nền xi măng nữa. Chỉ cần quét lớp hồ dầu bên trên nền xi măng cho láng là lát sàn được. Với lại lưu ý chút là đối với những nền nhà mới nâng nền, xi măng chưa đủ độ khô thì không lát sàn nhựa hay sàn gỗ được. Vì nước trong nền hấp hơi lâu ngày sẽ làm hư sàn và keo không dính được xuống nền nhà. Với những nền gạch thì thoải mái lát.

Phòng khách bếp của ngôi nhà rất nhỏ, nhìn y như phòng trọ vậy. Thế mà sau khi tút tát lại thì thay đổi không nhận ra, nhìn y như khách sạn mini vậy. Nhờ đó mà ai bước vào nhà cũng thích cũng yêu. Lâu ngày, thiện cảm được lưu lại nhiều và phong thủy ngôi nhà cũng tốt lên.

Đây là phòng khách đã hoàn thành, bức tranh dán tường thiên nhiên con đường xanh này tạo chiều sâu cho ngôi nhà. Nhìn xanh mát và có điểm dừng mắt đẹp vô cùng. Bên cạnh bức tường có dán giấy dán tường giả gạch trắng mới đẹp làm sao. Nền nhà thì sạch sẽ, sáng sủa, ấm áp quá.

Phòng khách có tủ bếp nhỏ mà xinh, đầy đủ tiện nghi. Sàn gỗ nhựa thì sạch đẹp. Nhìn không chê vào đâu được.

Phòng ngủ có bức tranh hoa tím lãng mạn cùng nền sàn gỗ nhựa ấm áp quá. Bạn yêu ơi, bạn lát sàn đi, chỉ cần gọi cho sàn gỗ Sinh Thái là có kiến trúc sư đến tận nhà tư vấn cho bạn yêu. Gía thì tốt khỏi nói rồi. Cám ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan