Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái vừa lát xong ván gỗ nhựa màu nâu và dán giấy dán tường, tranh dán tường cho nhà phố này. Căn nhà này của khách hàng mua kích doanh, sửa sang rồi bán lại. Vì thế nhờ kiến trúc sư của sàn gỗ – giấy dán tường Sinh Thái tư vấn. Màu sàn này làm nổi bật nền tường trắng và rất hài hòa với màu sắc của tranh dán tường phogn cảnh mùa thu vàng quyến rũ.

Anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái đang chau chuốt từng tấm ván gỗ nhựa màu nâu. Trước đây nền gạch cũng còn mới nhưng lại là loại gạch men trắng rẻ tiền, nhìn không đẹp mà còn dễ dơ. Các bức tường thì bị cũ, sơn nham nhở. Nhìn không có gì nổi bật và ấn tượng. Chính vì vậy mà sau khi tút tát, trang trí lại thì ai cũng trầm trồ. Giá trị của ngôi nhà tăng lên rất nhiều. Với lại bán nhà cho người ta cũng thấy vui vì nhà đẹp, nền sàn gỗ chắc chắn, rất bền. Sàn gỗ nhựa có thể ngâm trong nước thoải mái không sao, không ẩm mốc, không mối mọt. Tuy giá bằng với loại sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất nhưng độ bền thì hơn hẳn.

Nhờ lát ván gỗ nhựa màu nâu nên khách mang dép vào trong nhà thoải mái cũng không sao. Mùa mưa nước có văng hay ẩm mốc ở đâu thì cũng không ảnh hưởng đến sàn. Keo dán sàn chuyên dụng Hàn Quốc không bao giờ bị khô nên sàn cũng không bao giờ bị bong.

Anh thợ đang chăm chút rà lại những lỗi nhỏ trước khi hoàn thành công việc. Lát sàn thấy vậy chứ cũng đơn giản và nhanh chóng.

Căn phòng đã hoàn thành, đẹp quá bạn nhỉ, tận dụng ốp sàn lên bức tường bếp luôn cho đẹp.

Phòng ngủ hoàn thiện, quá đẹp, ấm cúng, sang trọng và sạch sẽ. Nếu bạn muốn lát sàn thì cứ để đó, sàn gỗ Sinh Thái sẽ giúp bạn làm mọi việc tốt nhất. Bạn là khách hàng yêu dấu của sàn gỗ Sinh Thái mà. Cám ơn bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan