Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái vừa thi công lát sàn cho hai phòng ngủ của nhà phố này. Chủ nhà là chị khách hàng trẻ, rất dễ thương. Nền gạch men đã cũ và xuống cấp. Làm cho phòng ngủ lạnh lẽo và không sạch sẽ, lâu ngày cảm giác nhàm chán. Chính vì vậy mà cần phải làm mới lại để thay đổi phong thủy. Do muốn sài loại sàn gỗ bền nên sàn gỗ Sinh Thái tư vấn mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Màu sắc hài hòa rất đẹp.

Chụp hình không thấy hết được độ sắc nét của sàn gỗ. Chứ nhìn thực tế là cảm nhận được ngay đây là sàn gỗ cao cấp. Mẫu sàn gỗ này trong catalogue sàn gỗ Vario của Malaysia. Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống trầy xước rất cao. Ta lấy chiếc chìa khóa cà mạnh thật mạnh xuống sàn mà vẫn không trầy xước. Nhờ bề mặt có phủ lớp sợi thủy tinh trong suốt và bột oxit nhôm chống trầy.

Lõi HDF của ván sàn gỗ cũng có khả năng chịu nước cao. Lõi gỗ rất cứng, khả năng chịu nén và chịu lực tốt, có thể đáp ứng được những nơi có mật độ đi lại nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ hèm khóa hiện đại nên hèm cực kỳ chắc và êm ái, đi lại không phát ra tiếng kêu và không bị gãy hèm khi có va đập mạnh.

Màu sàn gỗ công nghiệp cao cấp này rất thật và nghệ thuật. Nhìn y như sàn gỗ tự nhiên thật vậy. Mấy anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái thi công xong trong buổi sáng. Thật ra lát sàn gỗ rất nhanh, thi công đơn giản, gọn nhẹ.

Tấm này chụp gần, bạn thấy bề mặt gỗ, sần nhám giống y như tấm gỗ tự nhiên thật vậy. Công nghệ in 3d tiên tiến nên nhìn vân gỗ có chiều sâu và sắc sảo vô cùng.

Bản gỗ to, dày và chắc chắn.

Anh thợ chăm chỉ của sàn gỗ Sinh Thái thi công gần xong rồi.

Bạn yêu ơi, nếu lát sàn thì nhớ ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé. Cám ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan