Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái lát sàn nhựa tái chế cho căn nhà này. Sàn nhựa này chủ nhà sài được 4 năm rồi, giờ lột lên đem qua công trình này lát lại và lát thêm sàn mới. Mẫu sàn nhựa giá rẻ này thấy vậy chứ lát đi lát lại vẫn còn đẹp như mới. Sàn nhựa nổi tiếng là có thể tái sử dụng được. Đây cũng là cách hay để tận dụng nguồn vật liệu tái chế, không thải bỏ gây ô nhiễm môi trường.

Hai anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái chăm chỉ lát sàn. Chỉ cần quét keo xuống nền gạch và đợi ráo ráo là đặt sàn nhựa lên dán xuống. Sàn nhựa có khả năng chống ẩm, chống mốc, không bị mối mọt ăn. Nhờ vậy nên có độ bền rất cao. Keo dán sàn là keo chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, keo này không bao giờ bị khô nên sàn cũng không bao giờ bị bong tróc.

Sàn nhựa tái chế như vầy chính là sàn nhựa giá rẻ vì không tốn tiền mua sàn mà chỉ tốn công lát thôi. Như vậy tiết kiệm được biết bao tiền mà nói. Số tiền mua sàn mới này ta sẽ dùng vào việc mua giấy dán tường. Có giấy và sàn thì ngôi nhà hoàn hảo vô cùng.

Lát sàn nhà luôn cho ta cảm giác sạch đẹp và sang trọng. Nhờ vậy mà môi trường sống cũng được nâng cao. Tinh thần tốt đẹp lên và mọi thứ hài hòa hơn.

Màu sàn đen là sàn cũ, sàn đỏ là lát thêm sàn nhựa giá rẻ mới. Hai màu tuy khác biệt nhưng vẫn có nét đẹp riêng. Tách bạch hai không gian và tạo sự khác lạ mới mẻ cho ngôi nhà.

Một góc phòng khách và phòng ăn.

Phòng ăn đẹp đẽ hài hòa và ấm cúng nhờ có nền sàn nâu rực rỡ.

Bạn yêu ơi, lát sàn đi nhé, ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé bạn yêu. Sàn gỗ Sinh Thái yêu bạn nhiều lắm.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan