Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nền gạch ở cửa hàng này đã quá cũ nên chủ shop muốn lát lại mới. Sàn gỗ Sinh Thái tư vấn tấm gỗ nhựa cao cấp màu nâu sang trọng. Đây là dòng sàn nhựa cao cấp nhất trong các loại sàn nhựa. Tấm sàn nhiều nhựa nên dẻo dai, chịu lực tốt, không co giãn. Nhờ lát sàn mà diện mạo cửa hàng thay đổi hẳn lên, ai vào nhìn cũng thích.

Ngày nay tấm gỗ nhựa cao cấp cũng rất được ưa chuộng, thật ra nói là cao cấp vậy chứ chỉ bằng với giá của sàn gỗ công nghiệp loại rẻ nhất. Do cửa hàng nằm ở con đường hay bị ngập nước rất nặng, cho nên không thể lát sàn gỗ mà chỉ lát sàn nhựa. Vì sàn nhựa ngâm được trong nước thoải mái không sao.

Tấm gỗ nhựa cao cấp hay sàn nhựa được làm từ bột đá và nhựa nguyên sinh. Chính vì vậy mà không bao giờ bị ẩm mốc, không bị mối mọt. Keo dán sàn là loại keo nhập khẩu chuyên dụng nên không bao giờ bị bong, sài mấy chục năm mà keo vẫn không khô. Như vậy nên sàn nhựa không bị bong tróc.

Căn phòng này trước đây là tường xi măng và nền gạch xấu xí như vầy nè. Nhìn rất không có cảm tình. Vậy mà sau khi lát tấm gỗ nhựa cao cấp và dán giấy dán tường thì thay đổi hẳn.

Sự khác biệt quá lớn giữa nền gạch cũ và nền sàn mới. 

Các anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái đã gần hoàn thiện rồi. Bạn yêu ơi, nếu bạn muốn lát sàn hay dán giấy thì gọi cho sàn gỗ hay giấy dán tường Sinh Thái số này nhé 0944 11 1234. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan