Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Sàn gỗ Sinh Thái vừa thi công mẫu nhựa lát sàn đẹp mới ra cho bốn phòng ngủ và phòng khách bếp của căn nhà phố này. Màu sàn cho phòng khách chọn mẫu vàng sáng, nhu hòa và ấm áp vô cùng. Còn bốn phòng ngủ thì lát màu sàn tối hơn, nghiêng về nâu đỏ. Thật ra nhà này cũng mới xây nhưng do họ xây đại trà để bán nên vật liệu không được tốt. Cũng lại chọn mẫu gạch lát sàn trắng rẻ tiền và dễ bị dơ. Còn bốn phòng ngủ đã nhỏ và xéo lại đi lát gạch sọc sọc càng làm nổi rõ độ xéo của phòng, nhìn không đẹp.

Bởi vậy nên chủ nhà quyết định lát lại hết các phòng. Thiệt là sau khi lát xong thì nhìn đẹp và ưng mắt vô cùng. Sàn gỗ – giấy dán tường Sinh Thái còn dán giấy dán tường cho các phòng, mỗi phòng có một mảng nhấn đẹp. Nhìn giống như khách sạn mini vậy, đẹp hoàn hảo.

Phòng khách đã thi công xong nhựa lát sàn đẹp màu vàng sáng. Màu này sáng nên tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa. Nhà chật, không kê được bàn ăn cho nên ngồi ăn dưới nền nhà sạch đẹp như vầy cũng lý tưởng. Ngồi bệt xuống mà không bị lạnh mông như gạch men.

Trên phòng ngủ cũng đã hoàn thiện việc lát sàn. Màu sàn trên các phòng ngủ sáng ấm nên mang vẻ đẹp trầm tĩnh, sâu lắng.

Sàn nhựa đẹp và giấy dán tường thật hài hòa và có điểm nhấn dễ thương.

Chụp cận mặt sàn, vân sàn to và đẹp, sạch sẽ, ấm áp.

Đây là phòng thờ, có dán giấy dán tường giả gạch 3d màu trắng cùng nền sàn nhựa quá đẹp.

Đẹp quá bạn nhỉ. Sàn gỗ Sinh Thái hẹn gặp bạn vào ngày gần đây nhất để lát sàn cho bạn yêu nhé. Cám ơn bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan