Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ này của cô chủ trẻ, được ba mẹ mua cho làm chỗ ở và spa tại nhà. Có lẽ mua lại nên nhìn căn hộ không còn mới, nền gạch cũ và xấu. Vì thế mà chủ nhà muốn lát sàn gỗ nhựa màu xám cho sạch và dán giấy dán tường hết nhà. Hai đội thợ của sàn gỗ Sinh Thái thi công trong hơn 1 ngày là xong. Do nhà đang ở nên nhiều đồ đạc, làm tới đâu gọn gàng tới đấy. Bây giờ các spa tại căn hộ để phục vụ cho cư dân trong căn hộ hay gần đó cũng rất thịnh hành. Chỗ ở có thể kiếm ra tiền thì tốt biết mấy.

Nhờ làm ăn được nên chủ spa có tiền đầu tư, trang trí lại cho mới đẹp. Phong cách sạch sẽ đúng kiểu spa vậy. Sàn gỗ Sinh Thái trước giờ cũng thi công sàn gỗ nhựa màu xám như vầy cho nhiều spa. Có những căn hộ bên quận 7, quận 2, khu sầm uất nhiều nhà cao tầng, khách nước ngoài và khách có điều kiện kinh tế. Nên dịch vụ spa ngay tại căn hộ cũng phát triển lắm hay sao ấy. Chúng tôi đi lát sàn cho những spa này nhiều lắm.

Mẫu sàn gỗ nhựa màu xám này rất sang và sạch. Màu sàn xám hay xám trắng luôn được giới trẻ ưa chuộng. Những khách trung tuổi thì vẫn thích những loại sàn có màu truyền thống như vàng hay nâu. Còn giới trẻ giờ thích màu lạ hơn. Các văn phòng làm việc cũng chuộng màu sàn này.

Thật ra lát sàn gỗ nhựa cho spa là hợp lý nhất. Tại vì trong quá trình sử dụng sẽ có nước văng vãi trên nền sàn. Đối với sàn nhựa thì cứ văng thoải mái, không bao giờ bị ẩm mốc, bong tróc hay mối mọt. Hay là ở chỗ đó, bởi vậy giá rẻ mà còn được ưu điểm này nên bán sàn này chạy lắm.

Hai anh thợ rất là hăng say và chăm chỉ làm việc.

Màu sàn trẻ trung, hiện đại, đẹp thiệt luôn.

Bạn ới ơi, bạn xem có thấy thích không, thích thì nhích liền đi bạn, nhớ gọi cho sàn gỗ Sinh Thái nhé bạn yêu dấu. Yêu bạn rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan