Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ mới này được hai vợ chồng trẻ mua và trang trí chuẩn bị đám cưới rồi dọn về ở. Nhờ sàn gỗ Sinh Thái lát ván gỗ công nghiệp và giấy dán tường cùng toàn bộ đồ nội thất cho căn hộ. Kiến trúc sư của sàn gỗ Sinh Thái tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng. Màu sàn gỗ công nghiệp này sáng sủa và ấm áp lắm. Mẫu này mới ra, bản to vân sần, nhám.

Sàn gỗ được lát hết không gian phòng khách và hai phòng ngủ. Một màu sàn vàng ấm lát toàn bộ ngôi nhà. Nhờ có lát sàn và dán giấy mà nội thất thay đổi hẳn lên. Phong cách trẻ trung, hiện đại vô cùng. Hầu hết các chung cư lát gạch đều dùng loại màu trắng sáng rẻ tiền. Nhìn đâu đâu cũng giống nhau, một màu lạnh lùng và dễ bị dơ.

Ngày nay ván gỗ công nghiệp được sản xuất với công nghệ hiện đại nên độ bền đẹp cũng hơn xưa rất nhiều. Tuy loại sàn giá rẻ vậy chứ bền lắm, hầu như rất hiếm khi sàn gỗ Sinh Thái đi bảo hành. Ta sài cẩn thận thì vài chục năm cũng không hư hao gì.

Căn phòng khách dán giấy màu sáng và sàn màu vàng nổi bật hẳn lên. Cảm giác đôi vợ chồng trẻ cùng nhau trang trí cho tổ ấm thấy dễ thương lắm. Sàn gỗ Sinh Thái thấy cũng hạnh phúc và vui lây. Phải vậy chứ, phải để tâm và trang trí chút gì đó cho tổ ấm yêu dấu thì tình cảm tốt đẹp dành cho nó cũng ngày càng lớn hơn. Biết chăm chút ngôi nhà cũng chính là biết chăm chút cho bản thân và người thương vậy. Cho ta cùng được sống và hưởng thụ trong không gian đẹp chính là biểu hiện của tình yêu rồi đó.

Màu ván gỗ công nghiệp này quá đẹp bạn nhỉ.

Một góc nhỏ của phòng bếp có lát ván gỗ công nghiệp.

Bạn yêu ơi, hãy chăm sóc và yêu thương bản thân, gia đình bằng cách lát sàn hay dán giấy đi bạn. Sàn gỗ Sinh Thái sẽ giúp bạn làm tốt điều này. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan