Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ cao cấp hai phòng ngủ này được sàn gỗ Sinh Thái tư vấn thi công sàn gỗ tự nhiên cao cấp chiu liu. Màu sàn nâu đậm, sang trọng và đẳng cấp vô cùng. Màu tối cũng giúp cho nền nhà sạch sẽ hơn. Do căn hộ này rộng rãi nên thi công sàn màu tối thoải mái.

Sàn gỗ Chiu Liu xuất xứ từ Lào nhập khẩu về Việt Nam. Cây gỗ Chiu Liu bền chắc, chống mối mọt và chống mài mòn rất cao. Vì gỗ chắc chắn nên lát ở những nơi có mật độ đi lại nhiều như sàn nhảy, sàn thi đấu, phòng khách…Nói chung do độ cứng rất tốt nên đáp ứng nhu cầu sử dụng cao mà không hề bị mòn hay lún.

Sàn gỗ Chiu Liu có màu sắc tối, sạch sẽ sang trọng, bền màu và trong quá trình sử dụng không bị đổi màu. Nhờ màu sắc cá tính mạnh mẽ nên những không gian nội thất lát sàn gỗ tự nhiên chiu liu cũng cá tính và phong cách vô cùng. Một ngôi nhà có màu sàn đen nâu trầm tĩnh cho cảm giác tĩnh tại, trầm lắng và yên bình. Đúng nghĩa là nơi thư giãn để chìm sâu và tâm hồn yên tĩnh, bình yên trong mỗi người.

Đôi khi cuộc sống bên ngoài ồn ào, náo động, chúng ta rất cần một nơi giản dị trầm mặc để nghỉ ngơi, không ồn ào. Thế thì mới lấy lại năng lượng tốt cho cuộc sống. Đôi khi chán màu mè, hoa hòe thì chọn phong cách trầm mặc cũng rất hay. Đây cũng được gọi là phong cách thiền zen, mang màu nâu chủ đạo của đất. Màu hiền hòa, nhẫn nại, mộc mạc giản đơn như màu đất vậy.

Khu vực hành lang rất đẹp. Nhìn không gian này mà sàn gỗ Sinh Thái nhớ đến các thất của thiền sư mà chúng tôi được duyên lành lát sàn cho chùa. Các thất hay còn gọi là nơi ở của các sư, cũng trầm mặc, đơn giản như vầy. Một phong cách giản dị, không màu mè.

Mời bạn xem thêm những mẫu sàn gỗ tự nhiên nhé. Bạn yêu ơi, lát sàn gỗ tự nhiên đi và ủng hộ sàn gỗ Sinh Thái nhé bạn. Yêu bạn nhiều và đang đợi lát sàn cho bạn chính là sàn gỗ Sinh Thái đây. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Giấy dán tường Sinh Thái

 

Bài viết liên quan