Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Phật giác ngộ nên tánh Phật tràn đầy, ngài thấy tất cả chúng sanh đều có sẵn tánh Phật nên nói tất cả đã thành Phật là vậy. Bây giờ ta tu để gạn lọc vô minh, vô minh hết thì tánh Phật hiển bày là thành Phật. Tánh Phật không có tên gọi là bồ đề hay niết bàn, nhưng vì đối với sanh tử thì gọi là niết bàn, đối vơi mê thì gọi là giác ngộ…Gọi như vậy là do tâm phân biệt đối đãi của chúng ta đặt tên để gọi, chứ bản chất tánh Phật không có tên.

Cũng vậy, chúng ta dùng tâm sanh diệt suy nghĩ mà muốn vào tánh Phật thanh tịnh thì không bao giờ được. Muốn hội nhập vào tánh Phật thì phải lặng hết tâm suy nghĩ. Có nhiều người lầm cho rằng muốn hiểu tánh Phật thì phải ngồi nghiền ngẫm suy nghĩ ngày nào đó sẽ hiểu. Như vậy không thể được. Vì dùng tâm phân biệt để mong thấy cái không phân biệt thì làm sao thấy được? Lại có nhiều người còn lầm hơn nữa, cho rằng học phật pháp không khó, cứ rán ngồi nghiền ngẫm mãi sẽ được niết bàn. Lẽ thật thì không như thế, muốn được niết bàn phải tu cho tâm được an định rồi tánh Phật mới hiển bày. Trọng tâm tu là ở chỗ đó, không nghĩ bằng tâm sanh diệt luân hồi thì mới thấy được cái không sanh diệt luân hồi.

Người khởi suy nghĩ, cho cái suy nghĩ là tâm, tâm đó chỉ là vọng tưởng do duyên theo cảnh trần mà có. Cho nên cái tâm này là ảo, là giả. Dùng cái tâm giả này mà suy nghĩ về cảnh giới Phật thì không thể được, chẳng khác nào bị hoa mắt, thấy hoa đốm lăng xăng trên hư không mà mong nó có quả, chắc chắn không bao giờ được.

Có hai hạng người học phật đó là học giả và hành giả. Học giả là người dùng tâm suy nghĩ để nghiên cứu nghiền ngẫm giáo lý của Phật. Còn hành giả là học phương pháp của phật để ứng dụng tu cho nhập được lý đạo. Hai hạng người này khác nhau, một bên dùng trí để suy tư, một bên áp dụng phương pháp để định tâm mình. Giá trị thật không ở trình độ hiểu biết hay thời gian tu lâu mau, mà là phải ứng dủng để chứng ngộ thì mới nhập chân lý. Cho nên, không có những bậc tu chứng thì lấy ai tiếp nối duy trì phật pháp.

Chủ yếu của người học đạo là học cho biết để thực hành, chứ không phải lấy kiến thức để đi thuyết giảng, diễn giải cho mọi người. Nếu tu như vậy thì ngàn đời không thấy được chân lý. Có nhiều quyển sách của các học giả viết về đạo phật có nhiều lý luận suy nghĩ từ tâm trí khiến cho người đọc thêm rối, đưa người đọc vào rừng ngôn ngữ không biết lối ra. Muốn hiểu được đạo lý thì phải thực hành mới mong giải thoát.

Đức Phật dạy, tánh Phật lặng lẽ chưa từng có trước sau, vì trước sau là thời gian, mà thời gian thì không thật. Nói phải tu mới thành phật thì không phải, vì Phật vốn có sẵn trong mỗi chúng sanh, bởi vô minh ce phủ nên tu để dẹp vô minh. Khi vô minh hết thì Phật hiện tiền, chứ đâu phải do tu mới được thành Phật.

Sàn gỗ Sinh Thái  hy vọng sẽ có nhân duyên gặp gỡ hay chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức của Đức Phật cho mọi người thông qua công việc bán sàn gỗ và giấy dán tường. Chúng tôi biết ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ sàn gỗ và giấy dán tường Sinh Thái để chúng tôi có cuộc sống ổn định mà chia sẻ chánh pháp đến muôn nơi.

Thu Huyền.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan