Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Những ngôi nhà ngày nay, hầu hết đều thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi vậy mà cách phối đồ nội thất cũng đơn giản vô cùng. Cái quan trọng không thể thiếu đó chính là ván sàn gỗ công nghiệp. Với những nội thất phá cách thì ván sàn gỗ công nghiệp còn được lát sáng tạo kiểu xương cá hay lát xéo. Sàn gỗ Sinh Thái đã làm việc với rất nhiều công ty nội thất và lát ván sàn gỗ công nghiệp cho nhiều công trình mang phong cách hiện đại.

Thật ra ván sàn gỗ công nghiệp bản thân nó không nói lên cổ điển hay hiện đại. Chỉ khi kết hợp với các đồ nội thất trong phòng thì mới định hình được phong cách. Tùy theo sở thích để chọn sàn. Cho nên cũng có những phong cách nội thất hiện đại chọn màu sáng, hoặc màu tối. Như mẫu ván sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách này màu sắc hài hòa, sáng sủa.

Nói về điểm đặc biệt của ván sàn gỗ công nghiệp ngày nay đó chính là bề mặt nhám, vân sần chứ không bóng loáng như xưa nữa. Chính vì bề mặt này cho ta cảm giác như đang đi lại trên sàn gỗ tự nhiên vậy. Qủa thật, sàn gỗ Sinh Thái cũng rất muốn có một không gian sống hiện đại đơn giản như vầy. Nhờ sống trong ngôi nhà ấm cúng hài hòa mà mang lại cho ta tinh thần tốt đẹp, thanh tịnh. Phòng khách cũng chính là diện mạo của ngôi nhà. Nói lên phong cách hay tính tình của gia chủ. Chính vì thế mà trang trí phòng khách hay cả ngôi nhà cũng chính là trang trí tâm hồn của mình vậy.

Hy vọng nhờ qua bài viết này của sàn gỗ Sinh Thái giúp cho bạn yêu có thêm chút ý tưởng về hai ngôi nhà của mình. Dạ là nhà ở và nhà tâm. Chúng tôi mong có nhân duyên lát sàn cho bạn yêu và gửi bạn món quà Phật Pháp, thiền định mà chúng tôi đang đợi được trao cho nhiều người. Cám ơn bạn yêu đã ghé xem và ủng hộ.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan