Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Nếu bạn đang cần lót sàn thì hãy ghé xem website này của chúng tôi. Sàn gỗ Sinh Thái chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cho các công ty kiến trúc, nội thất, cho các nhà thầu chung cư, khách sạn, nhà hàng... với giá tốt nhất tại HCM. Ở đây có đủ các loại sàn cho bạn chọn. Vì thế bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú nhất mà không cần xem thêm ở đâu nữa. Nếu bạn cần tư vấn chọn sàn theo phong thủy thì luôn có các kiến trúc sư của Sàn Gỗ Sinh Thái sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí. Phải nói rằng, chúng tôi mê tâm linh và phong thủy say đắm. Chúng tôi gửi năng lượng yêu thích vào công việc và trân trọng từng tấm sàn. Cho nên sàn gỗ mà chúng tôi cũng cấp sẽ có năng lượng tốt về mặt phong thủy. Điều này sẽ làm cho bất kỳ ai sống trong ngôi nhà đều sẽ gặp may mắn, thuận lợi nhờ vào phong thủy tốt đẹp của ngôi nhà. Khách hàng yêu dấu! Chúng tôi làm tất cả là vì bạn. Bạn được sống trong ngôi nhà đẹp và tràn đầy tình yêu với nó, là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất biết ơn vì bạn đã ghé xem và thích thú bất kỳ điều gì.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Ngôi nhà thật ấm áp, đáng yêu làm sao. Nền ván sàn gỗ màu trắng kem này làm ta thấy nhu hòa và rất bình yên. Cảm giác sạch đẹp và tràn đầy yêu thương. Nhờ lát sàn mà mọi hoạt động như đọc sách hay giải trí trên nền sàn mang một cảm giác ấm áp chứ không lạnh như nền gạch. Nằm trên nền sàn ấm hơn nhiều và dễ chịu hơn nhiều.

Ván sàn gỗ màu trắng xám này thì mang hơi hướng hiện đại, phong cách trẻ trung. Đây là tông màu sàn đang rất thịnh hành, được giới trẻ ưa chuộng. Nhìn mới lạ và không bị nhàm mắt như màu sàn gỗ truyền thống. Với ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế, trẻ trung thì nên chọ những loại ván sàn gộ tông xám trắng.

Còn đây cũng là ván sàn gỗ màu trắng xám. Màu này nhẹ nhàng hơn màu trên, nghiêng về trắng nhiều hơn nên cảm giác sáng và rộng nhà rõ rệt. Mọi đồ nội thất đặt trên nền sàn gỗ màu sáng sẽ trở nên nổi bật hơn. Màu trắng luôn là màu tôn các màu khác.

Đây là sàn gỗ tự nhiên sơn trắng, màu sắc không đều nhưng nhờ vậy tạo vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên. Sàn gỗ màu trắng xám này nghiêng về tông xám nhiều hơn, nhưng nghệ thuật và mới lạ vô cùng. Nhất là kiểu lát xương cá này làm cho các loại sàn đơn giản trở nên ấn tượng, đẹp nổi bật.

Mẫu sàn gỗ trắng sáng này nghiêng về màu nâu, màu sắc hài hòa, êm dịu và uyển chuyển. Nhờ lát sàn kiểu xương cá nên nhìn khác lạ, trẻ trung vô cùng.

Căn phòng hiền hòa với ván sàn màu sáng, màu kem nhẹ, thật đáng yêu và dịu dàng. Sàn gỗ Sinh Thái hẹn lát nhà cho bạn vào ngày gần đây nhất nhé. Cám ơn bạn yêu rất nhiều. Mong sớm gặp bạn.

Giấy dán tường Sinh Thái

Bài viết liên quan